Con gái mới leo trèo tí các mẹ đã kêu nghịch, thử nhìn tác phẩm của 2 cậu nhóc này xem, đảm bảo ai cũng muốn "tụt huyết áp"

Diệu Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

1 đứa nghịch đã muốn "sang chấn tâm lý", 2 đứa rủ nhau nghịch thế này thì bố mẹ biết làm sao đây?

Dạo gần đây, các mẹ thi nhau chia sẻ hình ảnh các bé gái leo trèo, nghịch ngợm rồi than thở: "Ai bảo đẻ con gái thùy mị thì ra mà xem". Công nhận là nhiều bé gái cũng hiếu động thật, nhưng các mẹ có con trai phải lên tiếng ngay, độ nghịch ngợm của các "tiểu công chúa" chưa nhằm nhò gì so với "tiểu hoàng tử". Chỉ ví dụ nhẹ cho các mẹ một đoạn clip dưới đây thôi, ai xem xong cũng phải toát mồ hôi. 

Đoạn clip đang được lan truyền trên mạng ghi lại cảnh hai cậu nhóc sinh đôi đang nghịch ngợm trong phòng ngủ. Thứ mà 2 nhóc lựa chọn để giải trí chính là những chậu cây. Nhìn qua khung cảnh thảm hại thì có thể dễ dàng đoán ra, cặp sinh đôi đã xới tung đất từ những chậu cây rồi làm văng vãi khắp phòng, thậm chí lấm bẩn hết cả tấm chăn trên giường. Những cái cây xinh xắn được trồng trong chậu trông te tua đến thảm hại. 

Dường như còn quá nhỏ, chưa hiểu được hậu quả mình đã gây ra nên khi bị bố mẹ phát hiện, gương mặt của 2 bé vẫn rất bình thản, còn mỉm cười như chưa hề có cuộc phá hoại nào. 

Đi về mà gặp cảnh này thì bố mẹ sẽ cảm thấy thế nào nhỉ?

Tuy chưa rõ cụ thể đoạn clip này ở đâu nhưng nhìn bối cảnh xung quanh và gương mặt của 2 cháu bé, nhiều người cho rằng nó có nguồn gốc từ Trung Quốc. Clip được chia sẻ rất rầm rộ trên Tik Tok và thu hút hàng ngàn người xem, chia sẻ. Nhìn tình huống này, ai cũng vừa thấy giận vừa thấy buồn cười. Đi về mà nhìn thấy con quậy thế này thì chỉ muốn "tụt huyết áp". 

Đấy các mẹ thấy không? Các bé gái mới chỉ leo trèo, đu đưa một chút là vẫn còn thùy mị chán, so với mấy "thánh nghịch" này thì chưa là gì.

Dẫu vậy, dù là bé trai hay bé gái thì bố mẹ cũng cần nhớ luôn luôn để mắt đến con trong mọi trường hợp nhé. Vì chỉ cần bố mẹ lơ là, ngoài việc nghịch ngợm thì chúng còn có thể gặp những điều nguy hiểm mà không ai lường trước được.

Hiện đoạn clip vẫn đang được các mẹ chia sẻ rầm rộ với những bình luận siêu hài. 

Chia sẻ
Đọc thêm