Con gái Minh Nhựa tin dùng kem chống nắng bình dân, giá chỉ 150.000 VNĐ mà còn rất dễ mua

Dù rất giàu sang nhưng chẳng ngờ con gái đại gia Minh Nhựa cũng yêu thích loại kem chống nắng bình dân vô cùng.

Con gái đại gia Minh Nhựa – cô nàng Minh Anh vốn sở hữu cuộc sống giàu sang, sắm hàng hiệu không tiếc tiền. Thế nhưng về chuyện làm đẹp, cô nàng này lại chăm sử dụng những món đồ bình dân. Mới đây Minh Anh vừa hé lộ về những loại kem chống nắng mà cô yêu thích, đặc biệt trong đó có sản phẩm bình dân chỉ khoảng 150.000 VNĐ mà lại rất dễ mua.

Ba loại kem chống nắng mà Minh Anh yêu thích có mức giá đắt rẻ khác nhau. Cụ thể 3 loại đó là:

- Kem Chống Nắng Dạng Sữa Senka Perfect UV Milk SPF 50+, PA++++ (giá khoảng 150.000 VNĐ) có kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh, không nhờn rít, lâu trôi. Sản phẩm còn có khả năng chống thấm nước, mồ hôi, có thể sử dụng như kem lót trang điểm.

Con gái Minh Nhựa tin dùng kem chống nắng bình dân, giá chỉ 150.000 VNĐ mà còn rất dễ mua - Ảnh 2.

- Kem nền làm trắng và chống nắng Transino CC Cream SPF 50+/PA ++++ (khoảng 600.000 VNĐ) vừa có khả năng chống nắng tốt, lại nâng tông và làm đều màu da. Sản phẩm này được đánh giá cao vì khá lành tính, không gây kích ứng, phù hợp với cả da nhạy cảm, chỉ số chống nắng cao giúp bảo vệ da toàn diện.

Con gái Minh Nhựa tin dùng kem chống nắng bình dân, giá chỉ 150.000 VNĐ mà còn rất dễ mua - Ảnh 3.

- Sữa chống nắng cho da nhạy cảm SHISEIDO Perfect UV Protector S (giá khoảng 1,1 triệu đồng) có công nghệ độc quyền SuperVeil-UV 360 giúp bảo vệ da khỏi tia UV. Khả năng chống thấm nước và mồ hôi tốt. Kem còn có chứa chiết xuất lô hội giúp dưỡng ẩm và làm dịu da.

Con gái Minh Nhựa tin dùng kem chống nắng bình dân, giá chỉ 150.000 VNĐ mà còn rất dễ mua - Ảnh 4.

Con gái Minh Nhựa tin dùng kem chống nắng bình dân, giá chỉ 150.000 VNĐ mà còn rất dễ mua - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm