Con gái Minh Nhựa đăng loạt ảnh cưới chưa tiết lộ nhân ngày kỷ niệm 1 năm, nhìn loạt váy mà thấy trầm trồ ngưỡng mộ

3 chiếc váy cũng là đại diện cho 3 xu hướng khác nhau.

Khoảng 1 năm trước cô nàng Minh Anh - con gái đại gia Minh Nhựa đã có đám cưới xa hoa bậc nhất. Không hoạt động showbiz, cũng không phải là hot girl đình đám nhưng Minh Anh lại là một rich kid nổi đình nổi đám trong hội con nhà giàu Việt. Hoành tráng nhất phải kể đến màn đích thân lái siêu xe 80 tỷ chở con gái tiến vào lễ đường trước giờ làm lễ. Bên cạnh đó cũng phải kể đến 3 bộ váy cưới trị giá 700 triệu của Minh Anh.

Mặc dù loạt ảnh cười ban đầu được hé lộ khá ít, nhưng nhìn vào đám cưới xa hoa, hầu như ai cũng đoán được bộ ảnh cưới mà cặp đôi này đầu tư cũng không hề đơn giản. Nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cô nàng Minh Anh đã hé lộ loạt ảnh cưới chưa từng được công bố. Nhìn vào loạt ảnh cưới này mới thấy cô nàng đã đầu tư thế nào. Ngắm 3 bộ váy cưới, nhiều người sẽ nắm ngay được xu hướng váy không hề lỗi mốt.

Váy quây xếp tầng bồng bềnh

Với kiểu váy công chúa này, Minh Anh đã chọn cho mình kiểu tóc buộc nửa cùng kiểu mái dài rẽ ngôi giữa nhìn rất phù hợp. Bên cạnh đó cô nàng cũng đầu tư chọn giày cao gót màu trắng để phù hợp.

Con gái Minh Nhựa đăng loạt ảnh cưới chưa tiết lộ nhân ngày kỷ niệm 1 năm, nhìn loạt váy mà thấy trầm trồ ngưỡng mộ  - Ảnh 1.

Với những nàng mình hạc xương mai và có ưu điểm xương quai xanh thì bạn có thể chọn dáng váy này. Bên cạnh đó kiểu váy này còn giúp che đi nhược điểm vòng 1 nhỏ. Kiểu váy bồng bềnh này còn giúp bạn nhìn giống như một nàng công chúa vậy.

Váy quây ôm

Kiểu váy này toát lên sự sang trọng và tinh tế, thay vì chọn phụ kiện vương miện, Minh Anh đã chọn phụ kiện mũ đội nhìn đúng chất Hoàng gia sang chảnh.

Con gái Minh Nhựa đăng loạt ảnh cưới chưa tiết lộ nhân ngày kỷ niệm 1 năm, nhìn loạt váy mà thấy trầm trồ ngưỡng mộ  - Ảnh 3.

Váy dài tay có cầu vai nhọn

Đây là dáng váy phù hợp với các nàng vai xuôi, dáng váy thắt eo cùng chất liệu lụa trơn đơn giản phù hợp với các cô dâu yêu thích phong cách thanh lịch, hiện đại.

Con gái Minh Nhựa đăng loạt ảnh cưới chưa tiết lộ nhân ngày kỷ niệm 1 năm, nhìn loạt váy mà thấy trầm trồ ngưỡng mộ  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm