Con gái miêu tả nghề nghiệp của bố khiến bạn học tái mặt, giáo viên mời phụ huynh ngay và luôn mới vỡ lẽ câu chuyện "dở khóc dở cười"

Tưởng rằng con gái phá phách hoặc có vấn đề gì nên bị mời phụ huynh, ông bố choáng váng khi nghe giáo viên giải thích lý do.

Trẻ con đang trong quá trình phát triển ngôn ngữ và học hỏi cách biểu đạt vì thế nhiều lúc chúng có thể phát ngôn ra những điều thật ngớ ngẩn, buồn cười, thậm chí là dọa người ta chết khiếp. Cũng chính vì sự vô tư này của bọn trẻ đã tạo ra không ít tình huống bất ngờ, khiến bố mẹ phải "lao tâm khổ tứ" đi giải thích, đính chính khắp nơi.

Gần đây, một ông bố sống tại quận Đào Viên, Đài Loan, đã chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện dở khóc dở cười mà anh vừa trải qua liên quan đến nghề nghiệp anh đang làm. Số là hôm đấy khi đang làm việc bình thường thì anh bất ngờ nhận được điện thoại của giáo viên chủ nhiệm ở trường con gái lớn. Thầy giáo yêu cầu anh khi nào có thời gian thì lên trường có chuyện cần thảo luận.

Con gái miêu tả về nghề nghiệp của bố khiến bạn học tái xanh mặt mũi, giáo viên hốt hoảng phải gọi ngay cho phụ huynh mời gặp mặt - Ảnh 1.

Nghề nghiệp của bố trong mắt con gái chỉ là "chặt tay, chặt chân".

Trong phút chốc, ông bố hơi chột dạ, không hiểu con gái mình ở trường đã gây ra chuyện gì mà lại bị mời phụ huynh như vậy. Anh rón rén hỏi lại thầy xem có vấn đề gì. Lúc này thầy mới kể nguyên nhân là con gái anh trong lớp có kể với các bạn rằng: "Bố tớ ở ngoài chợ chặt tay, chặt chân với mấy người khác".

Có lẽ chính vị giáo viên chủ nhiệm này nghe đến "nghề nghiệp" của phụ huynh này cũng hơi hốt hoảng nên phải nhanh chóng tìm hiểu tình hình. Ông bố nghe xong câu chuyện liền toát hết mồ hôi, không ngờ rằng con gái lại miêu tả nghề nghiệp của bố chân thật đến mức nghe như anh là một gã giang hồ thứ thiệt.

Ông bố sau đó bối rối giải thích với giáo viên chủ nhiệm rằng, thực chất anh chỉ làm nghề bán thịt heo ở chợ nên hàng ngày đều phải chặt rất nhiều giò heo.

Con gái miêu tả về nghề nghiệp của bố khiến bạn học tái xanh mặt mũi, giáo viên hốt hoảng phải gọi ngay cho phụ huynh mời gặp mặt - Ảnh 2.

Ông bố làm nghề bán thịt heo ngoài chợ bất ngờ khi nghe con gái miêu tả về mình.

Sau đó anh đã chụp bức ảnh quầy thịt heo của mình ở chợ cùng với những chiếc chân giò và chia sẻ lên nhóm Facebook. Bài chia sẻ của ông bố này thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Ai cũng cười lăn cười bò trước câu chuyện dễ thương này.

"Cô bé nhà anh thật thà quá. Nói chính xác chi tiết luôn đấy chứ!"

"Có lẽ sau vụ này không ai dám ăn hiếp con anh đâu!"

"Đâu chỉ có chặt tay chân, tôi tin là hằng ngày anh còn móc tim, phổi nữa kìa".

"Con gái anh nói sai rồi. Đáng ra phải nói bố em làm nghề mổ xác mới đúng!"

"Tôi hay chơi trò bắn súng điện tử. Con gái tôi gặp ai cũng kể trong xe tôi có mang theo súng".

Ông bố còn hài hước nói thêm: "Tôi đã nói con bé phải thật khiêm tốn, không là đại ca sẽ tới. Cũng may là con gái không kể rằng tôi làm nghề nhổ lông dùm người khác ấy chứ".

(Nguồn: TVBS, FB)

Con gái miêu tả nghề nghiệp của bố khiến bạn học tái mặt, giáo viên mời phụ huynh ngay và luôn mới vỡ lẽ câu chuyện "dở khóc dở cười" - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm