Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày

Tiểu công chúa nhà Mạc Văn Khoa được mẹ chăm chút, cho ăn diện điệu đà từ bé.

Từ ngày có con, vợ chồng Mạc Văn Khoa tiếp tục gia nhập hội những ông bố bà mẹ nghiện con trong showbiz Việt. Bằng chứng là bé Minnie mới được 4 tháng tuổi mà trên trang cá nhân của hai bố mẹ đã đăng cả trăm kiểu ảnh của con gái rồi đó. 

Bé Minnie giống bố Khoa như hai giọt nước. Cô bé được bố mẹ chăm khéo nên bụ bẫm, mặt tròn xoe khác hẳn hồi mới ra đời. Tuy ít tóc nhưng gương mặt vẫn rất xinh xắn, đáng yêu. Đã vậy, cô bé còn được mẹ thường xuyên làm điệu cho nữa. Mỗi ngày Minnie đều diện một bộ đồ khác nhau, băng đô điệu đà các kiểu... Không chỉ vậy, cô còn sắm cả tóc giả để đội cho bé, tăng thêm phần dễ thương, nữ tính của "tiểu công chúa".

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 1.

Con gái Mạc Văn Khoa thuộc "team ít tóc".

Có lần, mẹ của Minnie còn dùng phần mềm với những mái tóc giả khác nhau để chụp ảnh cho con. Kết quả là Minnie có nguyên album cosplay các kiểu tóc của mẹ nhìn cực kỳ ngộ nghĩnh. 

Mời các mẹ cùng xem con gái Mạc Văn Khoa "biến hóa" hài hước thế nào khi được mẹ đội thêm tóc giả nhé.

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 2.

Bộ tóc giả mái ngố, búi cao cộng thêm chiếc băng đô chấm bi xinh hết nấc. Nhìn Mạc tiểu thư nữ tính hơn rất nhiều phải không các mẹ?

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 3.

Còn đây là bộ tóc giả búi 2 bên, mái ngố kèm băng đô thắt nơ cũng xinh xẻo không kém.

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 4.

Ngoài những bộ tóc giả thật, Thảo Vy còn chụp ảnh cho con với những bộ "tóc giả ảo" trên app chụp ảnh.

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 5.

Minnie cosplay kiểu tóc của mẹ.

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 6.

Minnie với kiểu tóc dài rẽ ngôi 7:3 sóng bồng bềnh luôn trông hài quá thể.

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 7.

Hết mái thưa lại chuyển sang mái bằng.

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 8.

Bện tóc 2 bên luôn này các cô chú ơi.

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 9.

Thêm kiểu tóc trẻ trung "nhuộm đỏ" sành điệu luôn.

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 10.

Lại chuyển sang tóc ngắn xem có trẻ trung hơn không nào.

Con gái Mạc Văn Khoa là thành viên "team ít tóc" nhưng may quá lại có người mẹ chịu đầu tư, sắm hẳn "chục bộ tóc giả" cho con sống ảo mỗi ngày - Ảnh 11.

Kiểu búi tóc hai bên có vẻ hợp với Minnie đấy chứ nhỉ? Cô chú thấy sao?

Chia sẻ
Đọc thêm