Con gái Lọ Lem của Quyền Linh chính thức bước sang "tuổi trăng tròn", từ thần thái đến dáng dấp đã giống Hoa hậu lắm rồi

Hình ảnh gia đình Quyền Linh, đặc biệt là con gái đầu Lọ Lem trong tiệc sinh nhật ở Phú Quốc khiến cộng đồng mạng không ngừng khen ngợi.

Mới đây, bà xã của NS Quyền Linh đã đăng tải loạt ảnh trong tiệc sinh nhật tuổi 16 của con gái cả Lọ Lem tại Phú Quốc. Cả gia đình Quyền Linh khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ vì mỗi bức ảnh ghi lại từng khoảnh khắc đều vô cùng hạnh phúc.

Đặc biệt, nhan sắc của nhân vật chính trong buổi tiệc - cô bé Lọ Lem là nổi bật hơn cả. Bình thường Lọ Lem luôn được gọi là "Hoa hậu tương lai" nhưng qua những bức ảnh này, cô bé đã vô cùng giống một nàng Hậu với gương mặt khả ái, xinh đẹp, thần thái dịu dàng, thanh cao. Ngoại hình của Lọ Lem cũng không hề thua kém người đẹp nào trong showbiz khi cô bạn mới 16 tuổi đã sở hữu chiều cao hơn 1m70 cùng vóc dáng mảnh mai.

Con gái Lọ Lem của Quyền Linh chính thức bước sang "tuổi trăng tròn", từ thần thái đến dáng dấp đã giống Hoa hậu lắm rồi - Ảnh 2.

Những hình ảnh xinh đẹp của Lọ Lem trong tiệc sinh nhật tuổi 16

Con gái Lọ Lem của Quyền Linh chính thức bước sang "tuổi trăng tròn", từ thần thái đến dáng dấp đã giống Hoa hậu lắm rồi - Ảnh 3.

Con gái Lọ Lem của Quyền Linh chính thức bước sang "tuổi trăng tròn", từ thần thái đến dáng dấp đã giống Hoa hậu lắm rồi - Ảnh 4.

Gia đình NS Quyền Linh đã có những khoảnh khắc vô cùng đẹp khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ

Bên cạnh đó, bà xã Quyền Linh cũng chia sẻ câu chuyện của Lọ Lem và một người bạn, cho thấy tính cách hòa đồng, thân thiện và sự trưởng thành trong cách cư xử của con gái. Khi nghe xong câu chuyện này, chắc hẳn không ít người sẽ yêu mến Lọ Lem hơn vì sự đẹp người đẹp nết của cô nàng.

Chia sẻ của bà xã Quyền Linh nhân dịp sinh nhật con gái Lọ Lem:

Chút kỷ niệm nhân ngày con gái Lọ Lem tròn 15 tuổi.

Năm ngoái, Lọ Lem kể với mẹ Thảo rằng một bạn nữ học cùng khối với con, đang chơi chung với con thì không biết vì lý do gì mà bạn đã "làm lơ" con, đã "bỏ theo dõi" con trên Instagram... Con cảm thấy hơi chút chạnh lòng vì con luôn hòa đồng và thân thiện với tất cả các bạn...

Nghe con kể xong, mẹ Thảo hỏi: "Con vẫn đang theo dõi và nhấn thích bạn ấy chứ?"

Lọ Lem liền cười thật tươi, trả lời: "Dạ tất nhiên rồi ạ. Vì con vẫn là con, là cô bé Lọ Lem dễ thương..."

Mẹ Thảo cũng cười tươi, động viên: "Ôi, Lọ Lem dễ thương của mẹ! Con gái đã trưởng thành rồi. Hãy luôn tích cực như vậy, nghe con! Có thể con đã vô tình nói hay làm gì đó khiến bạn ấy hiểu lầm... Đây là vấn đề bình thường của cuộc sống, nhưng quan trọng là mình ứng xử thế nào. Mẹ tin, thời gian sẽ giúp bạn ấy hiểu con...".

Và ngày hôm qua, Lọ Lem kể mẹ Thảo với giọng xúc động: "Con bất ngờ quá mẹ ơi. Bạn... vừa nhấn "theo dõi" con và nhắn tin là bạn xin lỗi con vì những điều đã qua, bạn muốn tặng quà sinh nhật cho con, và cảm ơn con vì con đã luôn tốt với bạn".

Nghe con kể, trong lòng mẹ dâng đầy cảm xúc, cảm ơn con và bạn của con vì sự trưởng thành.

Sinh nhật của con năm nay, bên cạnh sự ấm áp của gia đình, người thân, thì đây là một món quà đặc biệt, kỷ niệm thật đáng nhớ phải không con gái?

Mẹ mong Lọ Lem tuổi mới sẽ luôn tròn đầy niềm vui như chính tên gọi "tuổi trăng tròn".

Con gái Lọ Lem của Quyền Linh chính thức bước sang "tuổi trăng tròn", từ thần thái đến dáng dấp đã giống Hoa hậu lắm rồi - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm