Con gái lấy đồ chơi tặng bạn, mẹ "chết lặng" khi nhận ảnh nhạy cảm phụ huynh khác gửi đến, xấu hổ không biết chui vào đâu

Bà mẹ vui tính này đã đăng tải câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình lên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô bé Myla Eisenhower (5 tuổi) là con gái của chị Kahla Maneely (26 tuổi) đến từ Mount Joy, bang Pennsylvania (Mỹ). Vào tháng 1 năm ngoái, Kahla đã có một trải nghiệm "nhớ đời" với cô con gái nhỏ của mình, tất cả chỉ vì sự "ngây thơ vô số tội" của cô bé.

Gần đây, câu chuyện này lại được chia sẻ lại và khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bật cười.

Hình ảnh cô bé lém lỉnh Myla Eisenhower.

Theo Daily Mail, một ngày đẹp trời, Kahla nhận được tin nhắn trên Messenger từ một người bạn là phụ huynh có con học cùng với con gái cô, Myla. Thế nhưng, vừa nhìn vào bức ảnh do phụ huynh kia gửi đến, Kahla xây xẩm mặt mày không hiểu tại sao bà mẹ kia lại gửi cho mình bức ảnh món đồ chơi tình dục như vậy. Sau đó, đọc tiếp tin nhắn rằng: "Nó có thể lẫn trong đồ chơi của con bạn", Kahla mới lờ mờ đoán ra.

Thế rồi, đoạn sau đó giữa 2 người chỉ là những lời xin lỗi, trong đó chứa đựng sự "xấu hổ muốn độn thổ" của chính Kahla. Cô viết trong tin nhắn: "Trời ơi, tôi thật xấu hổ quá đi! Tôi thậm chí không biết phải nói gì. Tôi rất xin lỗi!".

Con gái lấy đồ chơi ở nhà mang đi tặng bạn, mẹ "chết lặng" khi thấy ảnh nhạy cảm phụ huynh khác gửi đến, xấu hổ không biết chui vào đâu - Ảnh 2.

Sau màn tra hỏi của Kahla và chồng là Brady Eisenhowe (29 tuổi), sự thật mới được sáng tỏ. Sáng hôm ấy, trước khi đi học, cô bé Myla đã lật tung chiếc tủ đầu giường của bố mẹ và phát hiện món đồ chơi trông như một chiếc nhẫn màu tím thật đẹp. Myla quyết định biến nó thành đồ chơi của mình và mang đến trường. Cuối ngày hôm đó, trước khi bước xuống chiếc xe buýt đưa đón học sinh, Myla đã tặng món đồ chơi "mới tậu" được cho cô bạn học cùng.

Con gái lấy đồ chơi ở nhà mang đi tặng bạn, mẹ "chết lặng" khi thấy ảnh nhạy cảm phụ huynh khác gửi đến, xấu hổ không biết chui vào đâu - Ảnh 3.

Món đồ của bố mẹ mà bé Myla Eisenhower nghĩ là đồ chơi.

Cô bạn ấy đã mang về nhà và hào hứng khoe với bố mẹ. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tin nhắn mà Kahla nhận được. Sau vụ việc, bà mẹ 3 con này cũng được một bài học nhớ đời và phải cất những món đồ riêng tư thầm kín của 2 vợ chồng vào những góc mà con gái không với tới được.

Con gái lấy đồ chơi ở nhà mang đi tặng bạn, mẹ "chết lặng" khi thấy ảnh nhạy cảm phụ huynh khác gửi đến, xấu hổ không biết chui vào đâu - Ảnh 4.

Con gái lấy đồ chơi ở nhà mang đi tặng bạn, mẹ "chết lặng" khi thấy ảnh nhạy cảm phụ huynh khác gửi đến, xấu hổ không biết chui vào đâu - Ảnh 5.

Con gái lấy đồ chơi ở nhà mang đi tặng bạn, mẹ "chết lặng" khi thấy ảnh nhạy cảm phụ huynh khác gửi đến, xấu hổ không biết chui vào đâu - Ảnh 6.

Sau đó, một số bà mẹ đã bình luận trên bài đăng trên Facebook của Kahla. Họ không thể nhịn cười trước tình huống xấu hổ mà bà mẹ 1 con gặp phải, đồng thời cũng chia sẻ những câu chuyện éo le của họ với những đứa trẻ đầy rắc rối.

Một người kể: "Con trai tôi xuất hiện và nó còn đang vẫy món đồ của tôi như một thanh kiếm".

Nguồn: Mirror, Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm