Con gái Hồ Ngọc Hà chơi đùa cùng bà ngoại khi mẹ vắng nhà

Hình ảnh đáng yêu của con gái Hồ Ngọc Hà thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc bà cùng cháu gái Lisa chơi đùa bên nhau.

Bên cạnh hình ảnh dễ thương của hai bà cháu, mẹ Hồ Ngọc Hà cũng không quên chia sẻ vài dòng trạng thái: "Khi mẹ vắng nhà phần 2… Thiên thần nhỏ của tôi... tan chảy cả tim tôi… Yêu nhắm nhắm nhắm…".

Con gái Hồ Ngọc Hà thích thú chơi đùa cùng bà ngoại ngay cả khi mẹ vắng nhà - Ảnh 1.

Được biết, Hồ Ngọc Hà đang có mặt tại Hà Nội để tham dự sự kiện nên không ở nhà cùng các con. Trong lúc nữ ca sĩ vắng nhà, các bé được bà ngoại chăm sóc chu đáo. Bé Lisa liên tục cười rạng rỡ và vui vẻ khi cùng bà ngoại chơi đùa. Nhìn hình ảnh này có thể thấy cô bé rất bám bà, không vì mẹ vắng nhà mà quấy khóc. 

Con gái Hồ Ngọc Hà thích thú chơi đùa cùng bà ngoại ngay cả khi mẹ vắng nhà - Ảnh 2.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm