Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây ngỡ ngàng vì hình ảnh trưởng thành gợi cảm ở tuổi 15

Lý Yên - con gái Vương Phi và Lý Á Bằng ngày càng ra dáng thiếu nữ, đặc biệt là thân hình mảnh mai gây trầm trồ.

Mới đây, con gái của Lý Á Bằng - Vương Phi là Lý Yên đã thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân. Đáng chú ý là bức ảnh cô nàng mới cập nhật khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng bởi vóc dáng và thần thái khác hẳn trước đây. 

Lý Yên diện chiếc váy dài màu vàng ôm sát cơ thể, để lộ bờ vai trần mảnh mai và thân hình gợi cảm. Mái tóc thẳng đen nhánh và thần thái của cô trong bức ảnh này cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Ở tuổi 15, với ngoại hình này thì con gái Vương Phi đã rất ra dáng thiếu nữ.

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây ngỡ ngàng vì hình ảnh trưởng thành gợi cảm ở tuổi 15 - Ảnh 1.

Hình ảnh đại diện mới được Lý Yên cập nhật trên trang cá nhân

Lý Yên sinh ra đã mang khiếm khuyết hở hàm ếch bẩm sinh. Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, hiện tại cô bạn đã sở hữu ngoại hình xinh đẹp, rạng rỡ không kém những hot girl mạng Trung Quốc. Con gái cưng của Vương Phi và Lý Á Bằng còn nhiều lần được khen ngợi có vóc dáng đẹp, đôi chân dài cùng chiều cao 1m70.

Từ bé, Lý Yên đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Cô nàng yêu thích các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, thường xuyên chia sẻ kiến thức về mỹ phẩm lên mạng xã hội. Cô cũng có năng khiếu hội họa, vẽ những tác phẩm được bán với giá đắt đỏ. Với những gì đang sở hữu, Lý Yên được dự đoán sẽ thành công và xinh đẹp hơn nữa trong tương lai.

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây ngỡ ngàng vì hình ảnh trưởng thành gợi cảm ở tuổi 15 - Ảnh 2.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm