Con gái được truyền thông ngợi khen, Phượng Chanel nói "Đủ rồi nhé", câu sau mới thấy dạy con hay thế nào!

Lời nhắn nhủ của nữ đại gia khiến ai cũng phải thầm khen cách dạy con của cô!

Dù không phải nghệ sĩ showbiz nhưng mọi thông tin về nữ doanh nhân Phượng Chanel đều được dư luận hết mực quan tâm. Thường xuyên bị góp ý về cách ăn mặc nhưng riêng trong chuyện dạy con, cô lại nhận về vô vàn lời khen. 

Được biết, nữ đại gia đầu tư cho con ăn học từ bé. Cả hai ái nữ của Phượng Chanel đều được học trường quốc tế có học phí cực đắt đỏ. Theo đó, con gái lớn Susu học tại trường quốc tế Singapore International School - SIS, sau đó du học Mỹ tại trường Stevenson School. => Xem chi tiết về ngôi trường này TẠI ĐÂY. 

Còn con gái thứ Suri được mẹ cho học tại trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS). Đây là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ). => Xem chi tiết về ngôi trường này TẠI ĐÂY.

Con gái được truyền thông ngợi khen, Phượng Chanel nói "Đủ rồi nhé", câu sau mới thấy dạy con hay thế nào! - Ảnh 1.

Hai con gái lớn của Phượng Chanel.

Sớm tiếp xúc với môi trường quốc tế nên cả Susu và Suri đều vô cùng năng động, đặc biệt là cô chị lớn Susu. Cô gái nhỏ mới 18 tuổi nhưng đã đạt được loạt thành tích đáng nể: Được nhận làm thực tập sinh chương trình Marketing tại tổ chức Passerelles numériques Việt Nam; là thành viên nhóm Nâng cao nhận thức giới của UNIS Hà Nội,... Trên trang cá nhân, Susu thường xuyên chia sẻ các hoạt động xã hội mà mình đang tham gia.

Sự năng động của Susu cũng một phần do cách giáo dục của mẹ. Nói về điều này, nữ đại gia từng chia sẻ: "Mình nói với các con mình rằng: Con cứ tìm tòi, học hỏi và trải nghiệm thoải mái đi, y như mẹ thời trẻ ấy. Được sinh ra làm người thì nên sống một cuộc đời thú vị, phong phú đầy màu sắc. Kể cả buồn vui, sung sướng, gian nan, gian khổ cũng là trải nghiệm và thử thách mà con.

Chỉ cần hành trang bên con nhất định phải có trí tuệ và lòng trắc ẩn thì mọi thứ gian nan nhất con cũng sẽ vượt qua".

Con gái được truyền thông ngợi khen, Phượng Chanel nói "Đủ rồi nhé", câu sau mới thấy dạy con hay thế nào! - Ảnh 2.

Dù con gái lớn được truyền thông ngợi khen và thường được nhắc đến là thế hệ gen Z nổi bật, nhưng Phượng Chanel luôn nhắc nhở con phải khiêm tốn, không vì thế mà tự kiêu. Cô cũng không muốn con xuất hiện quá nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Tự hào vì con được khen nhưng trong một lần chia sẻ bài báo về con, Phượng Chanel đã nhắn nhủ: "Uyên lên báo thế này đủ rồi nhé. Uyên có biết hát, biết đóng phim đâu. Ngày mai Uyên lại phải tiếp tục đi học để sau này trở thành một công dân thật tốt cho xã hội nhớ".

Lời nhắn nhủ của nữ đại gia khiến ai cũng phải thầm khen cách dạy con của cô!

Con gái được truyền thông ngợi khen, Phượng Chanel nói "Đủ rồi nhé", câu sau mới thấy dạy con hay thế nào! - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm