Con gái được tặng búp bê nhân ngày sinh nhật, khi kiểm tra người mẹ mới phát hoảng bởi chi tiết "người lớn" khiến ai cũng đỏ mặt

Một người mẹ ở Anh đã ngỡ ngàng với món quà sinh nhật của con gái tưởng chừng là món đồ vô cùng dễ thương nhưng thực ra lại nguy hại.

Mới đây, một bà mẹ ở Anh tên là Jamie Nelson Cornaby cho biết, con gái cô đã được tặng một món quà sinh nhật đặc biệt đó là 1 con búp bê Trolls World Tour Giggle & Sing Poppy - sản phẩm của hãng Hasbro.

Ban đầu, người mẹ nghĩ rằng đây là món quà dễ thương dành cho các bé gái. Thế nhưng, khi xem xét kỹ con búp bê này, cô Jamie đã phát hoảng khi phát hiện ra nó không phải là 1 món đồ chơi bình thường, hoàn toàn không phù hợp với trẻ em. Theo đó, ở giữa 2 chân của con búp bê có 1 nút bấm và khi nhấn vào phần nút này, nó sẽ phát ra 1 âm thanh "kỳ lạ", giống như tiếng thở gấp trong lúc quan hệ tình dục.

Theo cô Jamie, đây là thứ âm thanh mà người trưởng thành nào cũng sẽ hiểu là gì, nhưng lại quá "người lớn" đối với một cô bé đang ở tuổi chơi búp bê. Điều đáng nói là nút âm thanh của con búp bê không hề được nhắc tới ở trên bao bì của sản phẩm. Nhà sản xuất chỉ nói rằng: "Khi bạn cho búp bê ngồi xuống, nó sẽ phát ra những âm thanh hài hước khác".

Con gái được tặng búp bê nhân ngày sinh nhật, khi kiểm tra người mẹ mới phát hoảng bởi chi tiết "người lớn" khiến ai cũng đỏ mặt - Ảnh 1.

Con búp bê chứa âm thanh kỳ lạ.

Con gái được tặng búp bê nhân ngày sinh nhật, khi kiểm tra người mẹ mới phát hoảng bởi chi tiết "người lớn" khiến ai cũng đỏ mặt - Ảnh 2.

Vị trí nút ấn phát ra âm thanh nhạy cảm.

Để mọi người có thể hiểu được vấn đề nghiêm trọng đến mức nào, cô Jamie đã ghi hình lại quá trình chị kiểm tra con búp bê "người lớn" này. Sau đó, người mẹ đăng tải lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người. Đoạn video đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ rất nhiều người, đặc biệt là những phụ huynh đang có con nhỏ. Đa phần mọi người đều kinh hoàng khi không ngờ một món đồ chơi tưởng chừng như thân thiện với các em nhỏ lại chứa đựng chi tiết đầy nguy hại đến như vậy. Nếu người mẹ không kiểm tra kỹ có thể đứa trẻ đã nghe âm thanh nhạy cảm ấy.

Một người dùng mạng Jessica McManis đã quyết định hành động và đưa ra 1 kiến nghị với nhà sản xuất ngừng ngay việc sản xuất loại búp bê này. Hơn 360.000 người đã ký vào đơn kiến nghị này, nhiều người đồng tình với phần bình luận cho rằng con búp bê thật "bệnh hoạn" và "không phù hợp" với đối tượng là trẻ em.

Kết quả là hãng sản xuất đồ chơi Hasbro đã phải quyết định ngừng bán búp bê Trolls này trên thị trường. Julie Duffy, phó Chủ tịch phụ trách truyền thông toàn cầu của công ty đã phát biểu trước CNN rằng: "Đây là 1 sự cố ngoài ý muốn và chúng tôi rất vui khi được đổi cho người tiêu dùng 1 sản phẩm búp bê Poppy khác với giá trị tương tự thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng. Chúng tôi đang loại bỏ sản phẩm này khỏi thị trường".

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm