Con gái được mời đóng quảng cáo từ khi lọt lòng, nhưng Cường Đô La - Đàm Thu Trang dứt khoát từ chối vì lý do này

Phương Ly, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Được quan tâm ngay từ khi mới chào đời, việc Suchin được vô số nhãn hàng mời đóng quảng cáo không có gì là lạ. Tuy nhiên, lý do gia đình cô bé từ chối việc này mới đây đã được tiết lộ.

Có bố mẹ đều là người nổi tiếng nên ngay từ khi chào đời, Alpha kid Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Từ đó đến nay, mỗi bức ảnh, clip của cô bé được đăng tải trên trang cá nhân đều thu về lượng tương tác khủng. Chính vì thế, không có gì là khó hiểu khi Suchin là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón. Dẫu vậy, Suchin hiện đã gần 1 tuổi nhưng chưa hề có mặt trong bất cứ MV quảng cáo nào, và lí do mới đây đã được bà ngoại của bé tiết lộ.

Bé Suchin nhà Cường Đô La rất xinh xắn, đáng yêu.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, mẹ ruột Đàm Thu Trang chia sẻ: "Từ khi Chin Thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng. Kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy.

Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: "Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ", yêu em".

Cả bố Cường và mẹ Trang đều muốn giữ cho con gái một tuổi thơ bình dị, hồn nhiên như các em bé khác nên đã từ chối mọi lời mời liên quan đến bé Suchin. Lý do này được các fan đồng tình khen ngợi quan điểm nuôi con của gia đình doanh nhân nổi tiếng.

Con gái được mời đóng quảng cáo từ khi lọt lòng, nhưng Cường Đô La - Đàm Thu Trang dứt khoát từ chối vì lý do này - Ảnh 3.

Bà ngoại của Suchin tiết lộ, cô bé nhận được vô số lời mời đóng quảng cáo nhưng gia đình đều từ chối.

Con gái được mời đóng quảng cáo từ khi lọt lòng, nhưng Cường Đô La - Đàm Thu Trang dứt khoát từ chối vì lý do này - Ảnh 4.

Gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang và các con được nhiều người yêu mến.

Kể từ khi làm mẹ, Đàm Thu Trang cũng nhận được nhiều tình cảm của mọi người nhờ những bí quyết chăm sóc con gái khéo léo.

Suchin được nuôi bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời. Dù thời điểm đó, Đàm Thu Trang liên tục bị tắc sữa, rất đau đớn và mệt mỏi nhưng cô không bỏ cuộc. Đến độ tuổi ăn dặm, Đàm Thu Trang thường xuyên vào bếp nấu cho con những món ăn ngon.

Không chỉ vậy, cựu người mẫu còn là một bà mẹ rất chu đáo. Cô luôn chú ý đến từng tiểu tiết, chẳng hạn như luôn cắt móng tay cho bé khi thức để rèn cho con sự điềm tĩnh, buộc cục bông vào dây xích đu nhựa để tránh con bị va đập, sắm ngay gối đỡ cổ, chống ngã khi con chập chững leo trèo... Trong khi đó, Cường Đô La cũng ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ khi là một ông bố ấm áp, thường xuyên dành thời gian chơi đùa cùng các con.

Chia sẻ
Đọc thêm