Con gái diễn viên hài Thúy Nga làm điều này cho mẹ sau tai nạn khiến ai cũng trầm trồ: Điều tuyệt vời khi có con gái

Những chia sẻ chân thành trên trang cá nhân của nữ diễn viên hài Thúy Nga khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên hài Thúy Nga đã chia sẻ dòng tâm sự rất dài về cô con gái cưng. Nữ diễn viên cho biết, cô cảm thấy may mắn vì sau mọi biến cố vẫn có con gái yêu bên cạnh.

Con gái diễn viên hài Thúy Nga làm điều này cho mẹ sau tai nạn khiến ai cũng trầm trồ: Điều tuyệt vời khi có con gái - Ảnh 1.

Con gái diễn viên hài Thúy Nga làm điều này cho mẹ sau tai nạn khiến ai cũng trầm trồ: Điều tuyệt vời khi có con gái - Ảnh 2.

"Ông Trời không lấy của cái gì cả, mất cái này thì chúng ta sẽ được cái khác các bạn à. Mình thì có được cô con gái nhỏ đáng yêu lắm. 

Hôm trước mình vừa bị tai nạn cái chân, hôm sau đi học về chỉ viết lá thư nội dung thế này cho mẹ: Hôm nay mẹ có bớt đau không, mẹ có đi được chưa. Con mong mẹ không có bị đau nữa, đó là điều ước của con, khi sinh nhật con, con sẽ tặng mẹ một món quà mà mẹ yêu thích. Và con sẽ cố gắng học giỏi và học hành tập trung. Nên con sẽ giúp mẹ đỡ đau.

Khi về Mỹ thì con sẽ giúp mẹ làm việc tại vì con rất thương mẹ, vừa hôm qua con nói chuyện với chị Sương rồi nên mẹ sẽ bớt đau. Con chỉ muốn mẹ sống lâu với con thôi", Thúy Nga chia sẻ.

Con gái diễn viên hài Thúy Nga làm điều này cho mẹ sau tai nạn khiến ai cũng trầm trồ: Điều tuyệt vời khi có con gái - Ảnh 3.

Thúy Nga tâm sự, mặc dù cô con gái viết còn sai chính tả, chấm phẩy chưa chuẩn nhưng đã khiến cô vô cùng xúc động. Thúy Nga còn chia sẻ rằng khi cô thắc mắc rằng tại sao con gái không nói thẳng với mẹ thì cô bé 8 tuổi đã bày tỏ rằng do tiếng Việt chưa sõi nên muốn nói ra cho mẹ hiểu. 

Chia sẻ của Thúy Nga nhận được rất nhiều sự đồng cảm của chị em phụ nữ, mà đặc biệt là những người đã làm mẹ. 

Chia sẻ
Đọc thêm