Con gái dẫn người yêu về nhà, bố nổi trận lôi đình bạt tai cậu thanh niên và hành động sau đó gây tranh cãi

Đối với một người bố có con gái mà nói, điều đáng sợ nhất chính là biết được con mình yêu đương, đặc biệt là khi chúng còn đang độ tuổi đi học và cách xử sự của ông bố này đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Gần đây, một ông bố ở vùng Đông Bắc (Trung Quốc) đã mất kiềm chế, nổi trận lôi đình khi bắt gặp con gái mình dẫn bạn trai về nhà. Theo đoạn video mà ông bố này quay lại, lúc ông trở về nhà thì thấy con gái và bạn trai đang ở trong phòng ngủ. Cảnh tượng trước mắt đó khiến ông lập tức nổi giận và cho cậu trai kia một bạt tai vào mặt.

CÁCH XỬ SỰ CỦA ÔNG BỐ NGƯỜI ĐÔNG BẮC LIỆU CÓ ĐÚNG ĐẮN KHI THẤY CON MÌNH YÊU ĐƯƠNG? - Ảnh 1.

Trước tình hình này, ông bố đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình, bắt đầu chửi mắng cậu bạn trai một cách thậm tệ, thậm chí còn sử dụng những câu từ thô tục hơn nữa. Ông hét lớn chất vấn cậu bạn trai: "Cậu tên gì? Bố mẹ cậu làm nghề gì?..."

Cậu trai ôm lấy mặt mình, một là sợ bố của bạn gái lại tát thêm cái nữa, hai là không muốn ông ghi hình lại gương mặt của cậu. 

Ông bố tức giận quay sang chất vấn con gái: "Hai đứa học chung lớp? Quen nhau bao lâu rồi?". Con gái trả lời: "Một tháng". Người bố nghe vậy thì càng tức giận hơn: "Một tháng? To gan quá nhỉ! Dám đến nhà tôi chơi đùa với nhau?". Vừa nói, ông vừa cho thêm cậu bạn trai kia một bạt tai nữa.

CÁCH XỬ SỰ CỦA ÔNG BỐ NGƯỜI ĐÔNG BẮC LIỆU CÓ ĐÚNG ĐẮN KHI THẤY CON MÌNH YÊU ĐƯƠNG? - Ảnh 2.

CÁCH XỬ SỰ CỦA ÔNG BỐ NGƯỜI ĐÔNG BẮC LIỆU CÓ ĐÚNG ĐẮN KHI THẤY CON MÌNH YÊU ĐƯƠNG? - Ảnh 3.

Cô con gái sợ quá, vội vàng ngăn cản và cầu xin: "Bố, đừng đánh nữa! Đánh nữa là xảy ra chuyện đó. Bố đừng đánh nữa có được không? Bố bớt giận đi! Bớt giận đi!"

Bố của cô gái uy hiếp cậu trai: "Dám đến nhà tôi đùa giỡn, cậu hết muốn sống rồi sao? Tên gì? Nói mau. Tên gì? Bố mẹ cậu làm gì? Nuôi mấy người ăn học để giờ yêu đương nhăng nhít có phải không? Phí phạm tiền bạc của chúng tôi rồi! 

Chốc nữa, tôi sẽ gửi đoạn video này đến cho thầy cô xem, để cậu được nổi tiếng khắp trường luôn. Gan to quá mà, dám đến nhà tôi đùa giỡn. Lát nữa, tôi sẽ đi tìm bố mẹ cậu. Nếu như họ cũng chấp nhận cho cậu làm như vậy thì thôi coi như bỏ. Lên đại học cái gì?". Lúc này, cậu thanh niên đã đề nghị ông bố tắt máy quay đi, nhưng rồi cũng bị ông ta mắng nặng nề hơn. 

CÁCH XỬ SỰ CỦA ÔNG BỐ NGƯỜI ĐÔNG BẮC LIỆU CÓ ĐÚNG ĐẮN KHI THẤY CON MÌNH YÊU ĐƯƠNG? - Ảnh 4.

Sau khi đoạn video và tin tức này được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người có thái độ cảm thông với ông bố trong trường hợp này, nhưng hành động vừa quay phim vừa đánh đập cậu thanh niên đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Một số người bình luận: "Liệu bố mẹ cậu thanh niên này xem đoạn video này sẽ có cảm nhận gì?", "Dù con gái có làm sai nhưng đánh người như thế cũng không đúng rồi", "Tôi không muốn bình luận nhưng có lẽ trông cậu ta không được tốt lắm nên ông bố mới nổi giận"...

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm