Con gái đại gia Minh Nhựa lần đầu kể hành trình đi đẻ: Đến ngày sinh vẫn tung tăng ngoài đường, mẹ sờ bụng liền đưa thẳng vào bệnh viện

V.V., Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa chia sẻ, đến ngày dự kiến sinh mà cô vẫn không có bất cứ dấu hiệu chuyển dạ nào. Thậm chí, Minh Anh còn phải lựa chiếc xe xóc nhất trong nhà để di chuyển với mong muốn điều đó sẽ kích thích sự chuyển dạ nhưng vẫn không thành.

Cuộc sống của con gái đại gia Minh Nhựa luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng đặc biệt là sau khi cô kết hôn và sinh con ở tuổi 21.

Mới đây, vợ chồng Minh Anh - Tâm Nguyễn đã thực hiện một video vô cùng thú vị, chia sẻ lại những khoảnh khắc khi cô nàng đi đẻ cách đây hơn 1 tháng. 

Minh Anh cho biết, đến ngày dự kiến sinh mà cô vẫn không có bất cứ một dấu hiệu chuyển dạ thường thấy nào như vỡ ối, đau bụng... Thậm chí Minh Anh vẫn rất bình thường và tung tăng đi chơi ngoài đường khiến mẹ cô cũng phải ngạc nhiên hỏi con gái: "Ủa sao chưa đẻ nữa".  

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa tiết lộ cô muốn sinh thường song bản thân cũng khá lo lắng bởi nếu không có dấu hiệu chuyển dạ thì sẽ phải sinh mổ. 

Con gái Minh Nhựa lần đầu kể hành trình đi đẻ: Đến ngày sinh vẫn tung tăng ngoài đường, mẹ sờ bụng liền đưa thẳng vào bệnh viện - Ảnh 1.

Vợ chồng Minh Anh - Tâm Nguyễn.

Nếu như nhiều bà bầu khác đi lại phải nhẹ nhàng, chọn chiếc xe thật êm để di chuyển thì ngày hôm đó, Minh Anh và ông xã rủ nhau đi mua bánh canh cho mẹ và chọn chiếc xe xóc nhất để kích thích chuyển dạ cho cô nhưng vẫn không thành công. 

"Về nhà mẹ lại hỏi: "Nãy giờ con không thấy gì luôn hả?" thì mình cũng nói là không có thấy gì ngoài việc em bé gò, mà việc này thì vẫn diễn ra thường xuyên nên mình nghĩ đó là điều bình thường. 

Rồi mẹ sờ vào bụng mình thì thấy em bé gò cứng lên, mẹ nhận thấy đây chính là dấu hiệu sắp sinh nên lập tức lấy xe đưa mình vào bệnh viện, lúc này mình cũng vẫn chưa đau bụng gì hết" - Minh Anh kể. 

Sau khi vào viện và được thăm khám, y tá thông báo tử cung đã mở 2 phân và yêu cầu Minh Anh nhập viện theo dõi chuyển dạ. 

Tuy nhiên, mấy tiếng sau tử cung vẫn không mở thêm phân nào, Minh Anh cũng không có thêm dấu hiệu chuyển dạ nào khác, cô vẫn còn tươi cười, giỡn với chồng và nằm bấm điện thoại, đo monitor để theo dõi tim thai. 

Con gái Minh Nhựa lần đầu kể hành trình đi đẻ: Đến ngày sinh vẫn tung tăng ngoài đường, mẹ sờ bụng liền đưa thẳng vào bệnh viện - Ảnh 3.

Minh Anh nhập viện theo dõi chuyển dạ khi tử cung đã mở 2 phân.

Con gái Minh Nhựa lần đầu kể hành trình đi đẻ: Đến ngày sinh vẫn tung tăng ngoài đường, mẹ sờ bụng liền đưa thẳng vào bệnh viện - Ảnh 4.

Lúc mới nhập viện, cô nàng vẫn tươi cười hớn hở, nằm xem điện thoại.

Lát sau thì Minh Anh được các bác sĩ tiêm thuốc kích sinh và sau mũi tiêm này thì cô nàng thực sự phải đối diện với cơn đau đẻ kinh hoàng: "Mình đang nằm cười cười tự nhiên thuốc có tác dụng là mình gồng người lên, nắm chặt tay chồng rồi kêu: "Anh ơi đau quá" và cũng kịp khóc luôn, nước mắt chảy thành dòng. Mình đau đến mức muốn bẻ gãy thành giường luôn, đau vậy nhưng cứ phải nằm đợi để tử cung mở hết rồi mới được vào phòng sinh. Lúc đó mới thực sự cảm nhận được đau đẻ là như thế nào. 

Mình đã định sẽ trang điểm thật lộng lẫy để sinh song sẽ chụp hình cùng mọi người cho thật đẹp nhưng lúc đó đau không còn tâm trí nào mà nghĩ đến chuyện đó nữa. 

Vì quá mệt nên mình đã ngủ một giấc, đến khi tỉnh dậy thì nghe cô y tá kêu: "7 phân rồi". Sau đó thấy mọi người náo nhiệt, rất đông y tá chạy ra chạy vào chuẩn bị dụng cụ y tế làm mình thấy hơi hoang mang, không biết chuyện gì đang xảy ra. Rồi cô y tá lại nói: "Mở 7 phân rồi, sắp đẻ rồi" đồng thời mình nghe thấy tiếng bác sĩ riêng đang bước tới vậy là mình tỉnh táo luôn vì giờ phút này đã thực sự tới rồi" .

Con gái Minh Nhựa lần đầu kể hành trình đi đẻ: Đến ngày sinh vẫn tung tăng ngoài đường, mẹ sờ bụng liền đưa thẳng vào bệnh viện - Ảnh 6.

Nằm đợi mấy tiếng đồng hồ nhưng tử cung không mở thêm phân nào, Minh Anh được tiêm thuốc kích sinh.

Con gái Minh Nhựa lần đầu kể hành trình đi đẻ: Đến ngày sinh vẫn tung tăng ngoài đường, mẹ sờ bụng liền đưa thẳng vào bệnh viện - Ảnh 7.

Minh Anh uống sữa lấy lại sức, đi đẻ còn mang theo cả gấu bông để ôm.

Nhưng rồi Minh Anh suy nghĩ lạc quan hơn, tự động viên bản thân: "Người ta đẻ được thì mình cũng đẻ được. Người ta còn đẻ được 10 người cơ mà". Vì vậy Minh Anh tự nhủ phải cố gắng hết sức. 

Và sự cố gắng của cô đã được đền đáp khi bé Tít chào đời an toàn, khoẻ mạnh. Khoảnh khắc con trai ra đời, hai vợ chồng Minh Anh nhìn nhau khóc, vỡ oà vì hạnh phúc. Đến bây giờ bà mẹ trẻ cũng không biết diễn tả cảm xúc đó như thế nào. Đối với Minh Anh, sau thời gian mang thai 9 tháng 10 ngày, đến khi sinh và được ôm con trong tay, cảm giác thực sự rất hạnh phúc mà chỉ những người đã từng làm cha làm mẹ mới có thể hiểu được.  

Con gái Minh Nhựa lần đầu kể hành trình đi đẻ: Đến ngày sinh vẫn tung tăng ngoài đường, mẹ sờ bụng liền đưa thẳng vào bệnh viện - Ảnh 8.

Minh Anh lên bàn sinh, chuẩn bị vượt cạn.

Con gái Minh Nhựa lần đầu kể hành trình đi đẻ: Đến ngày sinh vẫn tung tăng ngoài đường, mẹ sờ bụng liền đưa thẳng vào bệnh viện - Ảnh 9.

Sau khi sinh xong, cô nàng hồi phục khá nhanh, vì buồn không có gì làm nên Minh Anh cứ nghịch chiếc giường ở bệnh viện.

Sau khi sinh con xong, Minh Anh cũng hồi phục khá nhanh. Cô nàng còn "nhây" đến mức cứ ấn nút điều khiển cho chiếc giường nâng lên rồi lại hạ xuống vì: "Sinh song vui mừng quá mà trong bệnh viện chán quá không có gì làm, cũng không được bấm điện thoại nhiều vì mới sinh mà dùng điện thoại nhiều sẽ có nguy cơ bị mờ mắt". 

Hiện tại sau hơn 1 tháng sinh con, Minh Anh không kiêng cữ quá kỹ mà đã cùng chồng đi biển và khiến nhiều người trầm trồ vì vóc dáng quá đỗi thon thả, như chưa hề trải qua một cuộc bầu bí, sinh nở nào. Vợ chồng cô cũng chưa tiết lộ hình ảnh của con trai vì cho rằng thời điểm hiện tại vẫn chưa thích hợp. 

Chia sẻ
Đọc thêm