Con gái cũng học trường Gateway, hot mom Mi Vân lo đến mất ngủ sau vụ bé trai tử vong do bị quên trên xe đưa đón

Chia sẻ của Mi Vân có lẽ là tâm trạng của tất cả những người làm bố làm mẹ nói chung và các phụ huynh có con đang theo học ở trường Gateway nói riêng.

Tối ngày 6/8 vừa qua, thông tin một học sinh lớp 1 tại Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway (gọi tắt là trường Gateway) tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón đã làm dậy sóng dư luận. Điều thương tâm hơn nữa là cháu mới chỉ đi học được 2 ngày thì vụ việc xảy ra.

Ngay lập tức, vụ việc đau lòng này đã khiến dân mạng bàng hoàng, xót xa cho cậu bé và gia đình. Không những thế nhiều phụ huynh có con cháu đang độ tuổi đi học cũng không khỏi lo lắng về việc đưa đón con, trong đó phải kể đến những người có con đang theo học tại trường Gateway. 

Mới đây, Mi Vân - hot mom Hà thành đã đăng tải một đoạn tâm sự khá dài về câu chuyện thương tâm này. Mẹ bỉm sữa chia sẻ bản thân vẫn chưa hoàn hồn, cả đêm trằn trọc mất ngủ,...

46

Tâm sự của Mi Vân sau một đêm mất ngủ.

Ngoài ra, bên cạnh việc chia sẻ với nỗi đau của gia đình em bé, cựu hot girl còn cho biết cô đang đau đầu tìm giải pháp tốt nhất cho con: 

"Từ hôm qua đến giờ hoang mang, trăn trở để tìm ra giải pháp tốt nhất cho con mà vẫn chưa nghĩ ra cách nào. Sáng muốn cho con nghỉ học mà con tha thiết đòi đi, lại đành phải cho đi mà vẫn lo ngay ngáy đứng ngồi không yên, không muốn con phải đối mặt và biết quá rõ chi tiết tường tận sự việc quá kinh khủng này, đến phụ huynh còn shock nữa là các con".

Được biết, con gái đầu của Mi Vân hiện đang theo học ở trường Gateway và cô không muốn để con tiếp tục theo học ở đây nữa. 

47

Hiện tại, chia sẻ của Mi Vân vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.

Chia sẻ
Đọc thêm