Con gái cố ca sĩ Phi Nhung ôm theo di ảnh mẹ đi du lịch khiến cư dân mạng xót xa

Con gái Phi Nhung cũng có chia sẻ gây chú ý.

Mới đây, Wendy Phạm đã đăng tải một đoạn clip ôm di ảnh Phi Nhung đứng dưới rừng lá vàng ở Seattle, Washington, Mỹ. Điều này khiến ai ai nhìn thấy đều đau lòng thay cho cô con gái không còn mẹ.

Con gái Phi Nhung chia sẻ: "Lần đầu tiên con đi Seattle, Washington. Con tưởng là khi con đi được là sẽ đi với mẹ, nắm tay của mẹ và chụp hình ôm mẹ. Bây giờ con chỉ ôm được cái hình thôi".

Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch khiến cư dân mạng xót xa - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân Facebook của Wendy Pham

Phía dưới bài đăng là vô số lời động viên của cộng đồng mạng gửi tới cô con gái đáng thương của Phi Nhung. Nhiều người bày tỏ sự xúc động nghẹn ngào, mong rằng Wendy có thể mạnh mẽ và tiếp tục sống vui vẻ như ước nguyện của mẹ.

Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch khiến cư dân mạng xót xa - Ảnh 2.

Nụ cười tươi tắn của Wendy lại khiến khán giả đau lòng

Đối với Wendy, sự ra đi của Phi Nhung là cú sốc vô cùng lớn, cũng là sự mất mát không thể bù đắp được. Giờ đây khi đã lo xong đám tang cho mẹ, con gái Phi Nhung quay về cuộc sống thường nhật, nhưng dường như nỗi đau vẫn luôn hiện hữu trong lòng cô.

Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch khiến cư dân mạng xót xa - Ảnh 3.

Phi Nhung trong lễ tốt nghiệp của con gái

Hình ảnh Wendy ôm ảnh mẹ đi đến nơi hai mẹ con từng hẹn đã khiến khán giả xót xa, thương cảm. Cư dân mạng mong rằng con gái Phi Nhung đủ kiên cường để vượt qua nỗi đau và tiếp tục hướng về phía trước.

Chia sẻ
Đọc thêm