Con gái chết bí ẩn sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15, lời quả quyết của ông bố triệu phú trái ngược hoàn toàn với lời kể của bạn bè

Một cô gái đang ở độ tuổi xuân thì đẹp nhất cuộc đời, lại là con của một gia đình khá giả, có tiếng tăm lại nhảy lầu tự vẫn khiến nhiều người không khỏi bàn tán xôn xao.

Thảm kịch xảy ra vào đêm 15/12 mới đây tại một khu chung cư cao cấp ở thủ đô Moscow, Nga. Nạn nhân là một cô gái trẻ mới 19 tuổi và là con của ngài triệu phú nổi tiếng Andrey Shpilenko, 45 tuổi.

Cụ thể, theo báo chí Nga đưa tin, ông Andrey đã nghe thấy tiếng hét kinh hoàng của con gái Valeria Shpilenko, 19 tuổi, nên lập tức chạy vào phòng ngủ của con để xem xét tình hình thì thấy cửa sổ mở, bên dưới, con gái ông đã nằm sõng soài, bất động.

Con gái chết bí ẩn sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15, lời quả quyết của ông bố triệu phú gây ngỡ ngàng, trái ngược hoàn toàn với lời kể của bạn bè - Ảnh 1.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Một cô gái đang ở độ tuổi xuân thì đẹp nhất cuộc đời, lại là con của một gia đình khá giả, có tiếng tăm lại nhảy lầu tự vẫn khiến nhiều người không khỏi bàn tán xôn xao. Người ta cho rằng có uẩn khúc nào đó ở đây khiến cô gái này chọn cách kết liễu đời mình, thậm chí có người còn cho rằng đây chắc chắn là một vụ giết người có động cơ.

Trước những tin đồn của dư luận, ông Andrey đã lên tiếng trần tình rằng: "Đó là một giai đoạn rất khó khăn đối với tôi và gia đình tôi. Để tránh phát tán thông tin sai lệch, tôi buộc phải công bố thông điệp này. Tôi thấy cách một số phương tiện truyền thông đang cố hiểu và đưa sai thông tin, thậm chí bị bóp méo sự thật và ám chỉ về một vụ án phạm tội".

Con gái chết bí ẩn sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15, lời quả quyết của ông bố triệu phú gây ngỡ ngàng, trái ngược hoàn toàn với lời kể của bạn bè - Ảnh 2.

Con gái chết bí ẩn sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15, lời quả quyết của ông bố triệu phú gây ngỡ ngàng, trái ngược hoàn toàn với lời kể của bạn bè - Ảnh 3.

Con gái chết bí ẩn sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15, lời quả quyết của ông bố triệu phú gây ngỡ ngàng, trái ngược hoàn toàn với lời kể của bạn bè - Ảnh 4.

Thảm kịch vào đêm 15/12 là "do một tai nạn", ông Andrey nói và cho biết thêm rằng đây là kết quả của một cuộc điều tra từ phía cơ quan thực thi pháp luật. Ông Andrey cũng không đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào về những gì đã xảy ra.

“Con bé là một thiên thần, một người con gái lý tưởng và là người tốt bụng, hiểu chuyện nhất trên thế giới”, người cha nói. Sau đó, ông yêu cầu giới truyền thông không “làm mất thể diện của con gái” bằng cách suy đoán về cái chết của cô.

Trước đó, ngài triệu phú này đã đăng tải dòng trạng thái lên mạng xã hội: "Thiên thần của cha, con gái yêu quý của cha, hãy yên nghỉ. Con sẽ sống trong trái tim cha mãi mãi".

Ông Andrey và vợ Alyona được mô tả là "bị sốc nặng" sau cái chết đột ngột của con gái.

Các nguồn tin từ cảnh sát cho biết một cuộc kiểm tra sơ bộ không tìm thấy "dấu vết của một cuộc ẩu đả" và không có lá thư tuyệt mệnh nào được tìm thấy.

Con gái chết bí ẩn sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15, lời quả quyết của ông bố triệu phú gây ngỡ ngàng, trái ngược hoàn toàn với lời kể của bạn bè - Ảnh 5.

Triệu phú Andrey Shpilenko.

Trong khi cha của cô gái nói một đằng thì bạn bè của Valeria lại nghĩ một nẻo. Bạn bè của cô cũng cho biết cô không hề có dấu hiệu muốn tự tử. Và điều kỳ lạ là sự việc xảy ra ngay sau sinh nhật tuổi 19 của cô gái.

Valeria là một sinh viên ngành báo chí quốc tế ở thành phố Moscow. Cô là người đam mê nhiếp ảnh. Cô còn có một người em trai là Ilya, 13 tuổi.

Ông Andrey từng là phó hiệu trưởng của Đại học Công nghệ và Quản lý Nhà nước Moscow. Ông cũng từng giữ chức vụ nghị sĩ và quan chức cấp cao của Nga. Hiện ông là ông chủ của một mạng lưới các khu công nghệ trên khắp nước Nga, thứ được Điện Kremlin coi là quan trọng đối với nền kinh tế đất nước.

Nguồn: KP.RU

Con gái chết bí ẩn sau khi rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 15, lời quả quyết của ông bố triệu phú gây ngỡ ngàng, trái ngược hoàn toàn với lời kể của bạn bè - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm