Con gái cao thì khó kiếm người yêu? Chia sẻ của cô gái 1m72 hút 18k lượt like khiến chị em ngộ ra nhiều điều!

Bạn cao hay thấp, đó không phải yếu tố quyết định việc có được các chàng trai yêu mến hay không.

Như luật bất thành văn, hầu hết mọi người đều cho rằng một cặp đôi thì nam phải cao hơn nữ mới là đẹp. Chính vì lẽ đó, không ít cô nàng chân dài lại chẳng tự tin, ngược lại còn hoang mang vì không biết anh chàng nào dám yêu bởi mình có thể cao bằng, hoặc vượt họ?

Tuy nhiên, một cô nàng có nickname Yumi sở hữu chiều cao mét 72 đã có trải lòng đầy bất ngờ về chuyện tình cảm và đã nhanh chóng thu hút hơn 18k lượt yêu thích. Từ chính những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống, cô nàng xứ Trung khẳng định: Thích hay không thích là một phạm trù rất bí ẩn, khó giải thích rõ được, chiều cao không phải yếu tố quyết định!


Tôi cao 1m72. Bản thân cũng có không ít người theo đuổi...

Theo những gì tôi biết được về con trai xung quanh mình, phần lớn bọn họ đều chỉ cần bạn gái không dưới 1m50, hoặc không hơn họ quá nhiều thì chiều cao nào cũng là hợp lý. Cho dù không ở trong phạm vi chiều cao mong muốn, nếu người con gái có một điều gì đó thật sự nổi bật, vô cùng ưu tú thì vẫn có thể chấp nhận được.

Đôi chân thon gọn, dài miên man của cô nàng xứ Trung.

Tôi từng gặp qua rất nhiều bạn khác giới. Có người bảo thích con gái nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng cuối cùng vẫn hẹn hò với mấy chị gái chân dài. Còn người nói gu mình là mấy chị cao, gầy, thanh lịch, nhẹ nhàng cuối cùng lại chọn mấy em gái Loli (Viết tắt từ Lolita, là cách dùng để chỉ những em gái nhỏ tuổi nhưng có tâm hồn trưởng thành và cơ thể phát triển như người lớn, thường có vẻ ngoài hoặc hành vi rất gợi cảm).

Bởi vậy, các bạn ạ, thích hay không thích là một phạm trù rất bí ẩn, khó giải thích rõ được, chiều cao không phải yếu tố quyết định đâu nha!

Với cả tôi thấy 1m72 rất đẹp, vẫn thấp hơn nhiều bạn trai để có thể tỏ vẻ đáng yêu, mà lúc lên đồ cool ngầu một chút thì phải nói là cực phẩm! Vừa có thể làm ngự tỉ ngầu lòi, vừa có thể làm em gái nhỏ yếu ớt, dễ thương.

Đây là tôi, 1m72 rất đẹp mà. Lên đồ gợi cảm, ngầu lòi hay cute dễ thương thì vóc dáng tôi vẫn cân được hết thảy!

Mọi người hỏi con gái cao con trai có thích không có lẽ thật sự chưa có nhiều trải nghiệm, hoặc bạn không tự tin vào bản thân...

Thực ra tôi cũng từng có khoảng thời gian như thế. Đó là vào những năm cấp 2, cấp 3, tôi luôn cảm thấy mình quá cao, xếp hàng lúc nào cũng đứng tít cuối, có chút khác biệt so với mọi người, không dễ thương như mấy cô gái mét rưỡi, mét sáu.

Nhưng mà bây giờ hồi tưởng lại mới thấy mình hồi đó kì cục thiệt, rõ ràng mỗi người đều có vẻ đẹp riêng, cớ sao phải lo lắng, tự ti, thấy mình khác biệt? Rõ ràng, mỗi khi tôi mặc quần bò ôm sát hay váy ngắn thì sẽ có rất nhiều người khen chân tôi đẹp. Mọi người cũng đều cho rằng tôi mặc đồ rất có khí chất nữa, có thể cân hết mọi loại trang phục. 

Con gái cao thì khó kiếm người yêu? Chia sẻ của cô gái 1m72 hút 18k lượt like khiến chị em ngộ ra nhiều điều! - Ảnh 3.

Trong trường có hoạt động gì cũng sẽ tìm những cô gái cao trên 1m7, những chàng trai thích tôi cũng nói rằng tôi xuất chúng.

Rõ ràng bản thân xinh đẹp như vậy mà không nhận ra, lại luôn chỉ nhìn thấy hào quang của người khác. 

Vậy nên bạn ơi, đừng buồn phiền nữa, chỉ cần giữ cân nặng hợp lí, có một vóc dáng đẹp, chiều cao này sẽ trở thành điểm cộng của bạn đó.


Chia sẻ của cô gái này đã thu hút tới 18k lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận. Hóa ra, rất nhiều cô gái cũng cảm thấy không hài lòng với chiều cao của mình mà không nhận ra bản thân còn nhiều điều đáng tự hào khác:

Zhang: Bạn gái tôi là 1m76 nhưng lúc đầu cô ấy nói dối tôi là 1m75. Còn tôi cao 1m73 lúc đầu nói dối là 1m75. Nghĩ lại về điều đó tôi còn thấy buồn cười. 

Tôi thích cô ấy rất nhiều vì chiều cao và những phẩm chất đẹp khác mà cô ấy có. Cô ấy cũng thích tôi rất nhiều, có lẽ vì tôi thấp, mập và dễ thương. Hàng ngày chúng tôi vẫn nói chuyện về chiều cao một cách hài hước, vui vẻ. Thực tế, tình yêu không liên quan gì đến chiều cao.

Y.Y: Xưa tôi thích đứng đầu hàng nên chỉ mong mình thật thấp bé, nào ngờ ứng tới giờ. Cao ba mét bẻ đôi nhìn các chị chân dài mà thèm lắm. Nhưng cũng ước ao vậy thôi, tôi vẫn đang hài lòng với những thứ mình có.

Mùa đông buồn: Thực ra cao thấp chẳng quan trọng bằng việc mặt bạn xinh.

Con gái cao thì khó kiếm người yêu? Chia sẻ của cô gái 1m72 hút 18k lượt like khiến chị em ngộ ra nhiều điều! - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

Chuyện tình cảm quả thật rất khó lý giải. Đôi khi đặt ra đủ tiêu chuẩn về nửa kia nhưng những nguyên tắc đặt ra là để... phá bỏ chỉ cần gặp người khiến trái tim rung động. Đương nhiên không phải chàng trai nào cũng như vậy, nhưng sự thật là bạn cao, thấp không phải yếu tố quyết định.

Giống như Yumi đã khẳng định, quan trọng là bạn có giữ cân nặng hợp lý và tự tin vào bản thân thì bạn đã đủ tỏa sáng rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm