Con gái bị bắt nạt ở trường, người mẹ trực tiếp “dạy dỗ” khiến những kẻ bắt nạt chừa ngay và luôn

BÌNH NGUYÊN , Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Thay vì để con gái phải chịu đựng một mình, người mẹ đã thẳng thắn thay con đáp trả những kẻ thích lấy người khác ra làm trò đùa.

Gần đây, một người mẹ đã nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng vì hành động cứng rắn với những kẻ đang bắt nạt con gái mình.

 - Ảnh 2.

Nhiều trẻ vì muốn thể hiện cái "tôi" của bản thân nên đã có những hành động "trên cơ" người khác (Ảnh minh họa)

Trong bức hình chụp lại đoạn tin nhắn chia sẻ trên Reddit, chị viết: "Chào các cháu, cô là mẹ của [tên nhân vật đã được ẩn đi]. Cô yêu cầu các cháu dừng ngay việc bắt nạt con gái cô lại. Nó là bạn của các cháu cơ mà? Đúng rồi, cô đã xem điện thoại của con bé và biết tất cả mọi chuyện. Mẹ các cháu cũng sẽ sớm biết được những việc mà mấy đứa đã làm thôi.

Cô luôn mong muốn những điều tốt nhất cho tất cả các cháu, nhưng cô sẽ không bao giờ tha thứ cho những kẻ bắt nạt. Các cháu cũng không có lý do gì mà phải chịu đựng sự việc tương tự như vậy. Hãy tự nghĩ cho bản thân mình đi. Bắt nạt hội đồng là một hành động sai trái, và chẳng mấy chốc sẽ hủy hoại cuộc đời các cháu đấy.

Ai cũng có những vấn đề và áp lực cần phải giải quyết. Nhưng đừng cố thỏa mãn hay giải tỏa bản thân bằng cách nhồi nhét nỗi đau, sự bất an và sợ hãi của các cháu lên người khác để tỏ ra mình thật mạnh mẽ. Điều đó càng thể hiện các cháu mãi là kẻ yếu đuối và thua cuộc mà thôi".

 - Ảnh 4.

Tin nhắn người mẹ gửi cho những kẻ bắt nạt con gái và lời khẳng định "sẽ không tha thứ cho việc bắt nạt người khác"

Chị cũng khẳng định thêm trong bài viết rằng: "Chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho việc bắt nạt".

Sau khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình với cách giải quyết vấn đề "vô cùng quyết đoán" của người mẹ đối với những kẻ bắt nạt con gái mình. Một người viết: "Cách giải quyết của người mẹ này quá ngầu. Tuy không nói ra nhưng họ biết hết đấy".

"Cách đây khoảng 8 năm, tôi cũng bị bạn bè ở trường bắt nạt rất quá đáng. Nếu mẹ tôi không phát hiện và ra mặt giải quyết thì có lẽ tôi đã không thể sống yên ổn trong những năm trung học còn lại rồi. Mẹ của chúng ta luôn luôn là những người tuyệt vời nhất", bình luận khác cho biết.

Theo Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm