Con gái bạo hành dã man, đổ chất bẩn lên đầu mẹ già ở Long An: Do phải chăm sóc mà không được chia tài sản?

Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ trong clip chửi bới bạo hành, đổ phân lên đầu cụ bà ở Long An bước đầu đã khai nguyên nhân gây ra hành động dã man với mẹ già.

Chiều 8/9, Đại tá Thái Hữu Đức, Trưởng Công an huyện Cần Đước (tỉnh Long An) xác nhận, nơi đây đã mời bà Nguyễn Thị Hoa, người phụ nữ trong đoạn clip chửi bới bạo hành, đổ phân lên đầu mẹ ruột ở xã Long Hòa, huyện Cần Đước gây bức xúc dư luận 1 ngày qua lên làm việc. Cùng ngày, UBND huyện Cần Đước đã có báo cáo kết quả xác minh vụ việc.

Con gái bạo hành dã man, đổ phân lên đầu mẹ già ở Long An khai gì tại công an? - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc con gái bạo hành mẹ ruột dã man tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Theo báo cáo, đoạn clip khoảng 7 phút ghi cảnh con gái bạo hành mẹ ruột lan truyền trên mạng do B.T.T.T. (sinh năm 1988) là con ruột bà Hoa và là cháu ngoại bà Đ. quay lại được. Đoạn clip được quay vào khoảng tháng 11/2019, khi T. đau lòng vì chứng kiến mẹ bạo hành, đánh chửi bà ngoại nhiều lần.

Đến ngày 2/9/2020, bà Đ. qua đời. Ông Nguyễn Văn S. là anh họ của bà Hoa đến dự đám tang của bà Đ., biết chuyện bà bị con gái bạo hành nên hỏi T. về sự việc cụ thể. T. đã kể lại sự việc và cung cấp clip quay được cho ông S. vào ngày 6/9. Ông S. sau đó đã đăng tải sự việc trên mạng xã hội.

Con gái bạo hành dã man, đổ phân lên đầu mẹ già ở Long An khai gì tại công an? - Ảnh 2.

Ngày 8/9 công an đã mời người bà Hoa, người bạo hành mẹ ruột lên làm việc.

Tại cơ quan công an, bà Hoa đã thừa nhận hành vi bạo hành với mẹ già là cụ T.T.Đ. (SN 1941).

Theo lời khai ban đầu, nguyên nhân bạo hành mẹ ruột là vì bà Hoa không được chia tài sản gì nhưng phải một mình nuôi mẹ già. Trước khi có đoạn clip quay lại, bà cũng nhiều lần chửi bới và đánh mẹ.

"Chúng tôi đang trong quá trình điều tra. Chiều nay (8/9) sau khi làm việc với các bên, chúng tôi sẽ có thông tin cụ thể" - Đại tá Thái Hữu Đức nói.

Trước đó như đã thông tin, mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh cụ bà bị bạo hành được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, 1 cụ bà lớn tuổi và gầy yếu đang ngồi trên giường thì xuất hiện 1 người phụ nữ với thái độ tức tối hằn học.

Con gái bạo hành dã man, đổ phân lên đầu mẹ già ở Long An khai gì tại công an? - Ảnh 3.

Hình ảnh bà cụ bị bạo hành, đổ phân lên đầu gây bức xúc. (Ảnh cắt từ clip)

Người này nhanh tay quét rác thải dưới đất và dọa nạt "mày tin tao nhét vô họng mày không". Ngay sau đó, người phụ nữ tiếp tục thẳng tay đổ chỗ rác bẩn vào mặt cụ và ép cụ bà phải "ăn vô".

Trước toàn bộ những hành động nhẫn tâm này, bà cụ không hề có bất kỳ sự phản kháng nào, với sức lực yếu ớt của tuổi già, bà cụ không thể làm gì khác ngoài việc chịu trận đầy cam chịu.

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn có hành vi hành hung cụ bà, liên tục tát mạnh, thậm chí, dùng chổi đập vào mặt cụ.

Sự việc khiến dư luận vô cùng bất bình, phẫn nộ.

Chia sẻ
Đọc thêm