Con gái 9 tuổi vui vẻ, học giỏi bỗng dưng rơi từ tầng 11 tử vong, cha mẹ tưởng là tai nạn cho đến khi đau đớn tìm thấy thư tuyệt mệnh

Nội dung bức thư tuyệt mệnh của con gái đã khiến bố mẹ không chỉ đau đớn mà còn ân hận vô cùng.

Tuổi thiếu niên luôn là thời điểm con trẻ nổi loạn và bốc đồng nhất. Chúng luôn cho rằng việc mình làm là đúng, nhưng lại không biết rằng, những hành động tưởng như vô hại lại dẫn đến những thương tổn và hậu quả đáng tiếc cho người khác. Sự việc xảy ra tại Trung Quốc hồi cuối tháng 11 vừa qua là một ví dụ điển hình.

Ngày 24/11, cảnh sát quận Thông Sơn, thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã tiếp nhận thông tin một em học sinh lớp 3 rơi từ tầng 11 xuống đất. Cảnh sát và xe cứu thương lập tức có mặt nhưng cô bé đã qua đời trước đó. 

Cảnh sát đã tích cực điều tra và loại bỏ được khả năng đây là án mạng giết người. Chỉ còn nghi vấn tự tử hoặc tai nạn. Cha mẹ cô bé vô cùng đau buồn và không thể hiểu nổi. Con gái họ vốn đang yên lành vui vẻ, là một cô bé học khá giỏi và ngoan ngoãn.

Đến khi thu dọn đồ đạc của con, họ bàng hoàng phát hiện ra rằng mọi thứ không đơn giản chỉ là tai nạn...

 - Ảnh 1.

Cô bé vốn là một học sinh khá giỏi và ngoan ngoãn.

Cha mẹ của cô bé cho biết, khi họ đang phân loại đồ đạc của con, họ vô tình phát hiện ra trong nhật ký của con có đoạn viết: "Những tin đồn thất thiệt cũng có thể giết người, và một nhóm học sinh trung học cơ sở cũng có thể là kẻ giết người...", cùng những nội dung tương tự khác.

Bố của cô bé đã tìm lịch sử trò chuyện của con với người khác trên điện thoại di động của mình. Có những tin nhắn đe dọa khiến ông thấy suy sụp vì đã không quan tâm đến con nhiều hơn. Bạn bè của cô bé đã nhắn: "Ngày nào tao cũng chặn mày ở Cổng Nam. Tao sẽ phát tán những video khiến mày không sống nổi".

Đồng thời, bố mẹ cô bé cũng tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh. Trong thư, cô bé nói: "Con thực sự không thể chịu đựng được nữa, với con, chết đi mới thật nhẹ nhõm".

Hiện tại nhiều người đều nghi ngờ, lựa chọn tự tử của cô bé liên quan đến việc bị bắt nạt trong trường. Hơn nữa, trước đó cô bé từng đề xuất được chuyển trường 2 lần, nhưng do không đưa ra được lý do cụ thể nên cha mẹ cô bé đã không để tâm.

Cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra và sẽ sớm đưa ra câu trả lời. Đây cũng là lời cảnh báo tới các bậc cha mẹ, phải quan tâm đến con cái không chỉ về mặt thể chất mà cả tâm lý để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm