Con gái 8 tuổi mất tích, gia đình suy sụp khi cảnh sát tìm được thi thể cô bé 10 ngày sau đó, hung thủ là kẻ không hề xa lạ

Vài ngày sau khi mất tích, cảnh sát đã tìm được thi thể của bé gái tại khu vực gần trường học. Nạn nhân đã bị sát hại một cách dã man.

Trang Sina đưa tin, hôm 25/4, một bé gái tên Tiểu Tuyết (tên đã được thay đổi), học sinh lớp 1 tại Kim Hải, thành phố Tất Tiết, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, sau giờ tan học thì không quay trở về nhà nữa. Gia đình Tiểu Tuyết đợi mãi không thấy cháu bé liền tất tả chạy đi kiếm sau đó đến đồn cảnh sát báo án.

Thông tin cho biết bình thường Tiểu Tuyết sống cùng với ông bà nội vì bố mẹ em đi làm ở ngoại tỉnh. Vào hôm xảy ra sự việc, do bận công việc nên ông bà của Tiểu Tuyết đã không đến trường đón em như thường lệ, không ngờ đứa cháu gái lại không thấy quay về nhà.

Bé gái 8 tuổi bị sát hại dã man sau giờ học, gia đình gục ngã trước tin dữ,  bàng hoàng hơn khi biết danh tính kẻ sát nhân - Ảnh 1.

Bé gái 8 tuổi, Tiểu Tuyết, mất tích ngay sau giờ tan học.

Ngay sau khi nhận được điện thoại báo tin, bố mẹ Tiểu Tuyết lập tức đón xe về Kim Hải để tìm con gái. Đáng tiếc tung tích của Tiểu Tuyết vẫn không thấy chút manh mối nào.

Đến ngày 4/5, cảnh sát cho biết đã tìm thấy Tiểu Tuyết nhưng đáng tiếc, cháu bé đã bị sát hại. Gia đình nạn nhân gần như gục ngã khi đến nhà tang lễ để nhận diện.

"Con bé bị sát hại một cách dã man. Những vết thương vô cùng khủng khiếp", anh Hoàng - bố nạn nhân run rẩy nói. "Tên hung thủ đã ra tay vô cùng tàn độc. Thật không thể tin nổi vì sao hắn lại có thể ra tay độc ác với một đứa bé chỉ mới có 8 tuổi như vậy chứ?"

Bé gái 8 tuổi bị sát hại dã man sau giờ học, gia đình gục ngã trước tin dữ,  bàng hoàng hơn khi biết danh tính kẻ sát nhân - Ảnh 2.

Gia đình bé gái tuyệt vọng tìm kiếm con nhiều ngày liền nhưng vẫn không có tung tích.

Sau quá trình điều tra, thu thập thông tin, mới đây cảnh sát Kim Hải đã thành công bắt giữ được nghi phạm trong vụ sát hại bé Tiểu Tuyết. Được biết gã sát nhân này 50 tuổi, không phải ai xa lạ mà chính là một người sống ngay trong khu dân cư với gia đình nạn nhân.

Điều làm cho gia đình anh Hoàng không thể chấp nhận nổi chính là giữa gia đình anh và hung thủ không hề có chút liên hệ nào, cũng không gây thù chuốc oán với nhau, vì sao hắn ta lại ra tay sát hại bé Tiểu Tuyết một cách dã man đến như vậy.

"Tôi hy vọng tên hung thủ phải bị trừng trị thích đáng. Hắn phải bị bắn chết để không còn gây hại cho cộng đồng nữa", anh Hoàng phẫn nộ chia sẻ với truyền thông.

Bé gái 8 tuổi bị sát hại dã man sau giờ học, gia đình gục ngã trước tin dữ,  bàng hoàng hơn khi biết danh tính kẻ sát nhân - Ảnh 3.

Đoạn video từ camera giám sát ghi lại hình ảnh cuối cùng của Tiểu Tuyết trên đường đi học về.

Hôm 14/5, anh Hoàng cho hay thi thể bé Tiểu Tuyết vẫn còn được để ở nhà tang lễ và cuộc điều tra của cảnh sát vẫn còn đang tiến hành. Cái chết của bé Tiểu Tuyết làm cho nhiều người tiếc thương và đau xót cho một bé gái hiền lành, ngoan ngoãn, học giỏi.

Đối với tên nghi phạm, hàng xóm xung quanh nói rằng hắn là một kẻ không ra gì, thường hay chọc ghẹo phụ nữ trong cộng đồng địa phương, bất kể là ở độ tuổi nào. Được biết hắn ta còn có vợ và 3 đứa con gái. Mới năm ngoái, vợ hắn đã bị hắn bạo hành dã man nên cô đã bỏ đi.

"Từ hôm xảy ra chuyện, ông bà của Tiểu Tuyết suy sụp hoàn toàn, nhất là bà nội bé. Chúng tôi vẫn chưa thể chấp nhận được chuyện kinh khủng đã xảy ra. Bà nội bé không còn thiết tha ăn uống, tinh thần và cả cơ thể sa sút thấy rõ", anh Hoàng đau đớn nói.

Hiện tại sự việc đang tiếp tục được cảnh sát xử lý.

(Nguồn: Sina)

Bé gái 8 tuổi bị sát hại dã man sau giờ học, gia đình gục ngã trước tin dữ,  bàng hoàng hơn khi biết danh tính kẻ sát nhân - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm