Con gái 6 tuổi không được đi học, cảnh sát điều tra phát hiện tội ác khó dung của cặp vợ chồng với một đứa trẻ khác

Nhân viên điều tra cho biết, họ xác nhận bé gái 6 tuổi và 2 đứa trẻ khác có mặt trong nhà nhưng đứa con trai 2 tuổi của Lâm thì không thấy đâu cả. Khi được hỏi về tung tích của con trai, Lâm nói rằng một năm trước đứa trẻ bị ai đó bắt cóc và họ đã không báo cảnh sát.

Mới đây, cảnh sát thị trấn Trúc Nam, huyện Miêu Lật, Đài Loan (Trung Quốc) vừa phát hiện ra một vụ bạo hành dẫn đến chết người gây chấn động xảy ra vào 1 năm về trước. Cụ thể, một cặp vợ chồng ra tay trừng phạt con trai 2 tuổi khiến đứa trẻ tử vong, tuy nhiên họ không báo cáo sự việc mà đã lén đem giấu thi thể nạn nhân trong rừng.

Con gái 6 tuổi không được đi học, cảnh sát điều phát hiện tội ác khó dung của cặp vợ chồng với một đứa trẻ khác - Ảnh 1.

Theo báo cáo của cảnh sát, hồi tháng 5 năm nay, Hội Phụ nữ và Trẻ em thuộc sở cảnh sát thành phố Đào Viên phát hiện bé gái 6 tuổi đang sống tại địa phương đã đến tuổi nhập học nhưng gia đình không làm thủ tục đăng ký cho con. Thông tin ban đầu cho thấy gia đình của bé gái không rõ tung tích ở đâu. Sự việc nhanh chóng được chuyển sang cho cảnh sát điều tra tìm hiểu.

Được biết gia đình mà cảnh sát đang tìm kiếm gồm có người chồng họ Lâm, người vợ quốc tịch Indonesia họ Trần và 4 đứa con của họ. Ban đầu cảnh sát đã dùng định vị tín hiệu điện thoại để tìm Lâm nhưng không thành công. Sau đó họ phát hiện được manh mối khi người này đi rút tiền trợ cấp tại cây ATM trong siêu thị.

Trải qua quá trình theo dõi và phục kích, cuối cùng họ đã bắt được Lâm và buộc hắn đưa về nhà để kiểm tra.

Con gái 6 tuổi không được đi học, cảnh sát điều phát hiện tội ác khó dung của cặp vợ chồng với một đứa trẻ khác - Ảnh 2.

Nhân viên điều tra cho biết, căn nhà thuê của cặp đôi vô cùng lộn xộn, điều kiện sống rất tệ. Họ xác nhận bé gái 6 tuổi và 2 đứa trẻ khác có mặt trong nhà nhưng đứa con trai 2 tuổi của Lâm thì không thấy đâu cả. Khi được hỏi về tung tích của con trai, Lâm nói rằng một năm trước đứa trẻ bị ai đó bắt cóc và họ đã không báo cảnh sát.

Động thái kỳ lạ của đôi vợ chồng trước việc con trai mất tích làm dấy lên nghi ngờ lớn. Chẳng có bố mẹ nào lại không hề lo lắng và không chịu đi báo cảnh sát khi phát hiện con đã mất tích như vậy. Sau khi dùng biện pháp nghiệp vụ để hỏi cung, cuối cùng Lâm đành cúi đầu khai nhận đã vô tình giết chết con trai vào tháng 6 năm ngoái.

Lời khai của đôi vợ chồng cho biết, tối hôm xảy ra sự việc, cậu con trai 2 tuổi khóc lóc rất dữ dội không chịu ngủ. Vì sợ hàng xóm phàn nàn, cặp đôi nghĩ ra cách dùng các miếng thảm ghép bằng xốp làm thành một chiếc hộp rồi chụp lên đầu đứa trẻ, hy vọng giảm tiếng ồn.

Con gái 6 tuổi không được đi học, cảnh sát điều phát hiện tội ác khó dung của cặp vợ chồng với một đứa trẻ khác - Ảnh 3.

Khoảng 3-4 tiếng sau, hai vợ chồng quay lại kiểm tra thì phát hiện con trai đã tắt thở tử vong. Vì lo sợ kinh động đến cảnh sát, Lâm và Trần bàn nhau mang thi thể con đến khu rừng hẻo lánh gần công viên Khoa học Trúc Nam để chôn cất.

Tối ngày 4/11, các công tố viên áp giải Lâm đến địa điểm chôn cất và đã khai quật được xương của nạn nhân.

Về vấn đề được mọi người thắc mắc là liệu chiếc hộp bằng miếng ghép thông minh có khả năng gây ngạt thở hay không, nguyên nhân chết của nạn nhân là gì, Bộ Tư pháp cho biết sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi vào ngày 10/11 để làm rõ.

Cảnh sát Trúc Nam điều tra được, Lâm sống bằng những công việc lặt vặt ở địa phương, Trần thì thất nghiệp và hiện đang mang thai 35 tuần. Trong 4 đứa trẻ, 2 con gái lớn là con riêng của Trần, còn con gái 1 tuổi và con trai 2 tuổi đã chết là do Lâm và Trần sinh ra.

Con gái 6 tuổi không được đi học, cảnh sát điều phát hiện tội ác khó dung của cặp vợ chồng với một đứa trẻ khác - Ảnh 4.

Công tố viên cũng phát hiện ra rằng sau khi con trai qua đời, đôi vợ chồng vẫn tiếp tục sử dụng tiền trợ cấp xã hội, có thể xác định đây là hành vi lừa đảo.

Hiện tại Lâm đã bị cảnh sát giam giữ chờ kết quả điều tra, Trần được quản thúc tại nhà vì đang mang thai. Cả 3 đứa con của họ đã được trung tâm xã hội của huyện Miêu Lật chăm sóc. Theo báo cáo, tất cả các con của cặp đôi này đều trong tình trạng suy dinh dưỡng và chậm phát triển.

(Nguồn: Mirror Media)

Chia sẻ
Đọc thêm