Con gái 2 tuổi bị bạn trai hành hạ đến chết, 2 năm sau mẹ xem camera tại nghĩa trang chôn cất con rồi bật khóc khi thấy cảnh này

Người phụ nữ này khẳng định bóng dáng bé gái lảng vảng ở nghĩa trang vào giữa khuya chính là con gái đã khuất của mình.

Bé gái Faviola Rodriguez chỉ mới 2 tuổi vào thời điểm em qua đời hồi tháng 9/2018 trong lúc được bạn trai của mẹ trông coi. Sau đó, đứa trẻ này được chôn cất tại nghĩa trang Mosanic, thành phố Las Cruces, New Mexico.

Con gái 2 tuổi bị bạn trai hành hạ đến chết, 2 năm sau mẹ xem camera tại nghĩa trang chôn cất con rồi bật khóc khi thấy cảnh này - Ảnh 1.

Con gái 2 tuổi bị bạn trai hành hạ đến chết, 2 năm sau mẹ xem camera tại nghĩa trang chôn cất con rồi bật khóc khi thấy cảnh này - Ảnh 2.

Vào năm 2020, mẹ của bé Faviola, Saundra Gonzales, khẳng định cô đã nhìn thấy bóng dáng con gái mình một lần nữa tại mộ phần của đứa trẻ. Được biết, từ sau khi chôn cất con tại nghĩa trang, Saundra thường xuyên gặp phải tình trạng bị trộm lấy mất nhiều thứ như đồ chơi, những món đồ cá nhân ở mộ của bé Faviola. Sau đó, cô phải nhờ các nhân viên tại nghĩa trang để mắt đến mộ của con gái, tránh tình trạng trộm cắp tiếp diễn.

Một gia đình khác cũng gặp phải tình trạng tương tự. Họ quyết định lắp camera để kiểm soát tình hình vì cho rằng kẻ giết chết con trai họ vẫn sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và thường xuyên lảng vảng nơi đây. 

Một hôm nọ, gia đình này kiểm tra camera thì phát hiện bóng dáng của một đứa trẻ đi vào nghĩa trang vào giữa khuya. Những người đứng đầu nghĩa trang sau khi xem đoạn clip tin rằng bé gái kia hẳn là đứa trẻ nào đó bị lạc bố mẹ. Nhưng ngay lúc đó, một người làm việc tại nghĩa trang đã thốt lên: "Tôi biết đứa trẻ này".

Con gái 2 tuổi bị bạn trai hành hạ đến chết, 2 năm sau mẹ xem camera tại nghĩa trang chôn cất con rồi bật khóc khi thấy cảnh này - Ảnh 3.

Con gái 2 tuổi bị bạn trai hành hạ đến chết, 2 năm sau mẹ xem camera tại nghĩa trang chôn cất con rồi bật khóc khi thấy cảnh này - Ảnh 4.

Ngày hôm sau, người này dẫn gia đình kia đến mộ của bé Faviola, tình cờ gặp được Saundra và mẹ của cô đang đến thăm con gái. Khi nhìn thấy hình ảnh trích xuất từ camera, Saundra đã bật khóc và nói: "Tôi chắc chắn đây là con gái tôi".

"Đứa trẻ ấy giống Faviola từ đầu đến chân, thậm chí quần áo cũng hệt như con bé" - người mẹ chia sẻ thêm trong bài đăng Facebook.

Một khoảnh khắc cuối được camera ghi lại cho thấy đứa trẻ kia rời đi cùng với một người đàn ông cao lớn. Saundra tin rằng con gái cô đã dẫn người con trai đã khuất của gia đình kia lên thiên đường.

"Tôi nghĩ con bé dẫn cậu ấy đến thiên đường. Cả hai đều có số phận bi thảm và đến nay vẫn chưa đòi lại được công lý. Vì vậy nên tôi tin rằng con bé đã an ủi và dẫn lối đưa cậu thanh niên ấy lên thiên đường" - Suandra nói.

Con gái 2 tuổi bị bạn trai hành hạ đến chết, 2 năm sau mẹ xem camera tại nghĩa trang chôn cất con rồi bật khóc khi thấy cảnh này - Ảnh 5.

2 năm trước, bé Faviola được tìm thấy đã chết một cách đáng ngờ bên cạnh bạn trai của mẹ là Lalo Anthony Castrillo. Nhân viên y tế phát hiện trên đầu, cằm và bên hông của đứa trẻ có vết bầm, hoàn toàn không phải dấu vết do hành động hồi sức tim phổi gây ra. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định đứa trẻ bị chấn thương nặng ở đầu và cơ thể.

Con gái 2 tuổi bị bạn trai hành hạ đến chết, 2 năm sau mẹ xem camera tại nghĩa trang chôn cất con rồi bật khóc khi thấy cảnh này - Ảnh 6.

Castrillo bị bắt vì tội lạm dụng trẻ em dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, hắn đã trả tiền để được tại ngoại 1 năm sau đó. Mãi đến tháng 7 vừa qua, tên này mới tiếp tục ra hầu tòa nhưng đến nay mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ. Đây không phải là lần đầu tiên Castrillo phạm tội. Vào năm 2017, tên này đã bị buộc tội liên quan đến vụ nổ súng khiến một thiếu niên 14 tuổi ở Las Cruces bị thương. Khi đó, tên này chỉ bị kết án 18 tháng quản chế.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm