Con gái 14 tuổi sợ hãi thú nhận chuyện mang thai, mẹ bàng hoàng nhận ra tội ác kéo dài 5 năm ròng trong chính căn nhà mình

Bé gái bị chính cha ruột xâm hại từ khi 9 tuổi, nhưng phải đến khi cô bé mang thai ở tuổi 14 thì tội ác của người cha cầm thú mới được đưa ra ánh sáng. Người mẹ bàng hoàng và vụn vỡ hoàn toàn trước sự thật.

Tuổi thơ hạnh phúc của cô bé Katya (tên nhân vật đã được thay đổi) ở một trang trại vùng Rostov, Nga đã kết thúc vào năm 9 tuổi. Lần đầu tiên cha ruột xâm hại, Katya vẫn chưa thực sự hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng cô bé cảm thấy có điều gì đó không đúng và rất tồi tệ đang xảy ra với mình. Kể từ đó, cuộc sống của Katya trở thành địa ngục.

Con gái 14 tuổi sợ hãi thú nhận chuyện mang thai, mẹ bàng hoàng nhận ra tội ác kéo dài 5 năm ròng trong chính căn nhà mình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Người cha thất nghiệp đã tận dụng mọi cơ hội để tấn công và cưỡng hiếp Katya bé nhỏ tội nghiệp. Theo báo cáo của Ủy ban điều tra khu vực, người cha biến thái đã xâm hại con gái mình từ tháng 5/2016 đến tháng 5/2021. Và tội ác man rợ này chỉ được tiết lộ khi cô bé mang thai ở tuổi 14, kết thúc địa ngục kéo dài suốt 5 năm dài đằng đẵng. Nhưng ngay cả khi nhận sự giúp đỡ từ chính quyền cũng như các bác sĩ tâm lý, tình trạng của Katya cũng không khá hơn.

Ủy ban điều tra đã mở một vụ án hình sự đối với nghi phạm là cha của Katya theo hai điều khoản "Hiếp dâm nạn nhân chưa đủ 14 tuổi" và "Hành vi có tính chất dâm ô đối với người dưới 14 tuổi". Các bằng chứng do cơ quan điều tra thu thập đã được tòa án công nhận là đủ để đưa ra phán quyết đối với bị cáo 46 tuổi.

Được biết, cha của Katya là một người thất nghiệp, ông ta thường xuyên xuất hiện ở các bến tàu như đang tìm kiếm điều gì đó. Gánh nặng tài chính đặt nặng lên vai người mẹ, bà thường xuyên phải làm việc vất vả bất kể đêm ngày. Khi sự việc bị phanh phui, người mẹ vẫn khẳng định rằng bà không hề nhận thấy bất cứ điều gì bất thường từ con gái. Và khi biết được sự thật từ lời kể đầy sợ hãi từ con gái nhỏ, bà mới bàng hoàng và vỡ vụn.

Đặc biệt, sự việc cô bé Katya 14 tuổi mang thai không chỉ nhận được sự quan tâm của người lớn mà còn gây ảnh hưởng lớn đến những đứa trẻ khác. Bạn bè học cùng lớp của Katya sau khi biết cô bé mang thai và sắp tới sẽ sinh em bé thì tỏ ra rất hứng thú. Hiện tại, những đứa trẻ này cũng muốn được chơi trò chơi của mẹ và con với những con "búp bê" là những em bé thật sự. Điều này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo với các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và dạy dỗ con trẻ.

Tòa án vùng Rostov, Nga đã kết án cha của cô bé Katya 15 năm tù. Mặc dù khi đứng trước vành móng ngựa, ông ta đã thừa nhận tội lỗi của mình và nói rằng bản thân đang ăn năn hối cải. Nhưng những việc làm vô nhân tính của ông ta với cô bé Katya sẽ thành vết thương mà cô bé và người mẹ phải dành cả cuộc đời này để chữa lành.

Nguồn: Komsomolskaya Pravda

Chia sẻ
Đọc thêm