Con gái 11 tuổi té chết, gia đình chưa hết bàng hoàng lại sốc nặng vì thấy dấu vết lạ trong quần con, tội ác bất ngờ bị vạch trần

Ban đầu mọi người cứ ngỡ đứa trẻ không may bị té tử vong, cho đến khi người dì phát hiện ra điều bất thường bên trong quần lót của đứa trẻ, cả nhà sợ hãi chạy đến đồn cảnh sát báo án.

Ngày 30/8/2015, đáng ra đó là ngày cuối cùng trước khi Dương Dương chuẩn bị bước vào năm học mới. Cô bé 11 tuổi đã rất háo hức chờ đến ngày khai giảng. Thế nhưng cũng chính vào ngày này, đứa trẻ đã bị gã thanh niên cùng làng tấn công tình dục rồi sát hại một cách dã man.

Vụ án nghiêm trọng diễn ra tại một ngôi làng nhỏ ở thị trấn Đại Hưng, Hồ Lô Đảo, Liêu Ninh, Trung Quốc.

Con gái 11 tuổi té chết, gia đình chưa hết bàng hoàng lại sốc nặng vì thấy dấu vết lạ trong quần con, tội ác bất ngờ bị vạch trần - Ảnh 1.

Trưa hôm xảy ra sự việc, bố mẹ của bé gái, anh La Lương và chị Vương Đông lần lượt rời khỏi nhà sau bữa cơm để đi công việc. Trên đường đi, anh La tình cờ gặp thanh niên tên Triệu Kiến, sống gần nhà. Triệu Kiến chủ động mỉm cười chào, anh La cũng gật đầu đáp lại. Tuy nhà họ cách nhau không xa, chỉ khoảng 200 mét nhưng cả hai không quen thân, cũng không bao giờ nói chuyện hay chào hỏi.

Cùng lúc đó, bé Dương Dương ở nhà đã ra sân chơi xích đu. Cô bé đáng thương không biết rằng điều khủng khiếp đang ập tới.

Đến khoảng 2 giờ chiều, bà nội của Dương Dương không nghe thấy tiếng của cháu liền chạy đi tìm. Nào ngờ khi tìm thấy, đứa trẻ chỉ còn là một thi thể bất động, lạnh ngắt với máu trào ra ở mũi, miệng và tai.

Tại hiện trường, mọi người tìm thấy một chiếc cuốc dính máu. Người nhà nạn nhân cho rằng Dương Dương vô tình té ngã trong lúc chơi xích đu, chẳng may đập đầu vào cây cuốc nên mới chết.

Con gái 11 tuổi té chết, gia đình chưa hết bàng hoàng lại sốc nặng vì thấy dấu vết lạ trong quần con, tội ác bất ngờ bị vạch trần - Ảnh 2.

Khu nhà vệ sinh nơi gã Triệu thực hiện tội ác nằm trong sân nhà của Dương Dương.

Duy nhất chỉ có dì của nạn nhân là phát hiện ra điều bất thường. Người dì cho biết khi đang lau người, thay đồ cho cháu gái thì kinh hãi phát hiện phần thân dưới của đứa trẻ có dính máu. Người dì đem sự nghi ngờ nói với Vương Đông, sau đó cả nhà vội vàng đến đồn cảnh sát trình báo sự việc.

Đến khoảng 5 giờ chiều ngày 31/8, hung thủ gây ra vụ việc khủng khiếp đã bị bắt tại nhà riêng, chính là tên hàng xóm Triệu Kiến, 23 tuổi. Gia đình nạn nhân không thể hiểu nổi vì sao giữa họ không có thù oán, cũng không quen biết nhau, tại sao gã Triệu lại đối xử với con gái họ như vậy?

Tại đồn cảnh sát, gã Triệu khai nhận vào hôm xảy ra vụ án, hắn đi ngang nhà thấy Dương Dương đang chơi một mình nên nảy sinh ý đồ xấu. Quan sát xung quanh vắng vẻ, không có ai, Triệu tiến vào trong sân, giả vờ hỏi chuyện Dương Dương vài câu rồi bất ngờ ôm lấy cô bé giở trò sàm sỡ. Thấy Dương Dương chống cự dữ dội, Triệu liền lôi vào nhà vệ sinh ngay gần đó, dùng tay bịt miệng nạn nhân.

Con gái 11 tuổi té chết, gia đình chưa hết bàng hoàng lại sốc nặng vì thấy dấu vết lạ trong quần con, tội ác bất ngờ bị vạch trần - Ảnh 3.

Gã bệnh hoạn thú nhận, sau khi bị xâm hại, Dương Dương nói với hắn ta rằng sẽ đem chuyện này kể cho mẹ. Nghe thấy câu nói này, gã Triệu sợ hãi, không muốn bản thân bị rắc rối nên đã nhặt cây cuốc ở gần đó, tàn nhẫn ra tay sát hại nạn nhân.

Tháng 3/2016, trong phiên tòa sơ thẩm, Triệu Kiến bị khởi tố với tội danh xâm hại tình dục trẻ vị thành niên, giết người và một số tội danh khác. Cuối cùng tòa tuyên phạt Triệu Kiến mức án tử hình, được hưởng án treo 2 năm và buộc phải bồi thường cho gia đình nạn nhân tổng cộng 24.000 nhân dân tệ (khoảng 84,6 triệu đồng).

Bố mẹ bé Dương Dương vô cùng bức xúc, cho rằng việc cho hắn hưởng án treo 2 năm là không công bằng. Trong vòng 6 năm, họ đã nhiều lần đưa đơn kháng cáo lên tòa, yêu cầu tên bệnh hoạn Triệu Kiến phải bị xử tử càng sớm càng tốt.

Hồi tháng 6 năm nay, gia đình nạn nhân tiếp tục gửi đơn khiếu nại đến tòa án cấp cao tỉnh Liêu Ninh, viện kiểm sát tỉnh Liêu Ninh. Theo tin tức mới nhất hôm 1/9, hồ sơ của họ đã được chấp thuận và đã được giao cho một công ty luật tại địa phương đại diện cho vụ việc.

(Nguồn: QQ)

Chia sẻ
Đọc thêm