Con gái 1 tuổi đang chơi trong phòng khách sạn bỗng nôn ra bao cao su, gia đình chưa hết hoảng loạn thì lại điên tiết với thái độ của quản lý

Lo lắng cho sức khỏe con gái, cô Trương vội vàng cho con súc miệng rồi đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh tranh thủ dịp nghỉ lễ để đưa con cái đi chơi xa nhà. Và mỗi khi đi du lịch thì khách sạn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Mới đây, một phụ nữ họ Trương đã cùng gia đình nhỏ và mẹ chồng đến du lịch tại thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc). 

Đó sẽ là chuyến đi vui vẻ nếu không xảy ra sự cố bất ngờ khiến cô Trương vừa hoang mang, vừa tức giận. Sau khi con gái 1 tuổi của cô Trương chơi đùa trong phòng khách sạn thì bất ngờ nôn ra một bao cao su và kinh khủng hơn là bao cao su đó đã qua sử dụng.

Ngày 21/12, trang Ctwant đưa tin, cô Trương cùng chồng, mẹ chồng và con gái 1 tuổi đã thuê phòng 8509 tại khách sạn Long Dật để thuận tiện trong quá trình vui chơi ở thành phố Trùng Khánh. Được biết giá thuê vào khoảng 1.000 Đài tệ (820 nghìn đồng), tương đối rẻ. 

Sau khi nhận phòng, người lớn đã thay phiên tắm rửa và làm việc riêng, bé gái 1 tuổi chơi 1 mình trên thảm. Tuy nhiên, một lúc sau bé gái bắt đầu nôn trớ. Cô Trương vội ôm con gái đặt lên giường và liên tục vỗ lưng đứa bé. Ngay sau đó, đứa bé đã nhổ ra một vật bằng nhựa mềm. 

Cùng gia đình đến khách sạn chơi, bé gái 1 tuổi bỗng nôn ra bao cao su, người mẹ càng hoảng loạn hơn khi biết chúng đã qua sử dụng - Ảnh 1.

Cùng gia đình đến khách sạn chơi, bé gái 1 tuổi bỗng nôn ra bao cao su, người mẹ càng hoảng loạn hơn khi biết chúng đã qua sử dụng - Ảnh 2.

Cùng gia đình đến khách sạn chơi, bé gái 1 tuổi bỗng nôn ra bao cao su, người mẹ càng hoảng loạn hơn khi biết chúng đã qua sử dụng - Ảnh 3.

Cô Trương nhặt lên kiểm tra thì phát hiện đó là bao cao su. Cô cảm thấy rất kinh tởm: "Nó là bao cao su đã qua sử dụng, bị giãn ra và dính vết bẩn". Lo lắng cho sức khỏe con gái, cô Trương vội vàng cho con súc miệng rồi đưa đến bệnh viện kiểm tra. Cô cho biết, cô rất lo lắng về vi trùng, vi khuẩn trong bao cao su có thể có thời gian ủ bệnh lâu, cô phải cho con gái quay lại bệnh viện để kiểm tra thường xuyên.

Sau đó, cô Trương quay về khách sạn làm việc với ban quản lý, tuy nhiên chủ khách sạn thẳng thừng từ chối trách nhiệm vì cho rằng khách sạn không bán bao cao su và khách sạn cũng không liên quan đến sự cố mà con gái cô Trương gặp phải. Thậm chí có người còn đồn rằng cô Trương đã dựa vào con gái để đòi tiền khách sạn. Trước thông tin này, cô Trương nghiêm túc cho biết: "Tôi không cần xu nào cả, tôi phải đòi lại công lý cho con gái"

Hiện tại sự việc đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Cùng gia đình đến khách sạn chơi, bé gái 1 tuổi bỗng nôn ra bao cao su, người mẹ càng hoảng loạn hơn khi biết chúng đã qua sử dụng - Ảnh 4.

Hiện tại cô Trương chỉ muốn tìm lại công bằng cho con gái.

Nguồn: Ctwant

Con gái 1 tuổi đang chơi trong phòng khách sạn bỗng nôn ra bao cao su, gia đình chưa hết hoảng loạn thì lại điên tiết với thái độ của quản lý - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm