Con gà mái béo núc ních đến mức bụng không có gì ngoài mỡ, nhìn sang quả trứng trong như thủy tinh được lấy ra lại càng gây bất ngờ

Hình ảnh em gà mái không có gì ngoài mỡ trong ổ bụng khiến ai nhìn cũng thấy ngấy đến tận cổ.

Nhiều người cứ nói rằng nếu mổ gà mà gặp được một em béo núng nính nhiều mỡ thì sẽ gặp may mắn. Tuy nhiên, điều tuyệt vời đó còn chưa thấy đâu mà gia chủ nhiều khi phải đau đầu không biết phải chế biến con gà mới mua làm sao cho ngon lành được. Như em gà ở dưới đây chẳng hạn, trong người không có gì ngoài mỡ thì thử hỏi thịt ở đâu ra?

Em gà núng nính mỡ khiến người thèm thuồng kẻ lại thấy ngán đến tận cổ.

Những chú gà béo như thế này vốn chẳng còn là chuyện quá xa lạ nhưng chẳng hiểu sao mỗi khi chúng xuất hiện lại vẫn khiến người xem phải tò mò tự hỏi không biết gia chủ nuôi kiểu gì mà được béo tốt như thế. Tuy nhìn thích là vậy nhưng em gà béo này cũng khiến người mổ phải vất vả lắm mới bóc được những tảng mỡ ra khỏi thân của nó đấy nha.

Và điều đặc biệt hơn chính là những quả trứng lấy từ trong bụng gà ra cứ trong suốt như thạch nhìn cực kỳ dễ thương. Cư dân mạng đã đùa rằng trông như vậy chẳng ai nỡ ăn, mà có khi cũng chẳng dám ăn vì gà nhiễm mỡ nặng quá ăn vào thì ngon nhưng sợ rằng sẽ tăng cân vù vù mất.

Cục mỡ to đùng bên trong bụng gà và những quả trứng trong suốt như thạch rau câu.

Bạn thấy sao về em gà béo núng nính này?

Chia sẻ
Đọc thêm