Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu!

Xinh đẹp, nóng bỏng, nổi tiếng và giàu có song hot girl Trâm Anh có đường tình duyên không mấy êm ả!

Sau khi nổi lên từ năm 2018 khi tham gia chương trình Đồng hành cùng World Cup, Trâm Anh là hot girl nhận về nhiều sự chú ý.

Sinh năm 1996, sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tươi tắn và thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, có vẻ như đường tình của cô nàng này cũng không được suôn sẻ cho lắm.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 1.

Sau khi nổi tiếng và được biết đến nhiều, Trâm Anh tham gia chương trình "Mảnh ghép tình yêu". Cô được streamer nổi danh Pew Pew lựa chọn và muốn hẹn hò. Cả hai có màn tương tác thú vị và thậm chí Pew Pew còn trấn an Trâm Anh bằng câu nói khiến dân mạng dậy sóng: "Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần có lý do thôi".

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 2.

Trâm Anh và Pew Pew.

Cả hai lựa chọn hẹn hò nhưng sau đó nam streamer lại tiết lộ cả hai chỉ làm bạn do bận rộn quá.

Tuy nhiên, khi xuất hiện ở "Bữa trưa vui vẻ", Trâm Anh đã cho biết mình và Pew đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau.

Một thời gian sau, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi. Thế nhưng, nhiều khán giả nhanh chóng tìm thấy bằng chứng cho biết việc cô nàng này đang có người yêu nhưng vẫn tham gia chương trình tìm kiếm một nửa yêu thương.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 3.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 4.

Dân mạng tìm ra tài khoản của bạn trai Trâm Anh, chứng minh cô đang có người yêu vẫn hẹn hò Pew Pew.

Nhiều người bày tỏ sự tội nghiệp cho Pew Pew khi bị lôi vào một mối quan hệ "tay ba" thật sự không đáng có.

Đến năm 2019, scandal lộ clip nóng của Trâm Anh nổ ra đã khiến tất cả phải chú ý. Thời điểm ấy, cô hot girl sinh năm 1996 gặp phải nhiều áp lực khi bị "bóc" ra chuyện đối tác trong clip là người đang có vợ. Sau đó, những thông tin liên quan cũng cho biết đoạn clip đó đã có từ trước, khi Trâm Anh và bạn trai còn ở bên nhau nhưng bây giờ bị phát tán ra ngoài.

Sau tất cả, cô đã khóa bình luận facebook "trốn" sự dò xét của cộng đồng mạng.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 5.

Sang năm 2020, trong một lần livestream, Trâm Anh tuyên bố tuyển người yêu. Tuy nhiên sau đó không lâu, hình ảnh cô bước xuống từ chiếc Mercedes G63 được chia sẻ. Theo như nhiều thông tin thì Trâm Anh đi du lịch Đà Lạt cùng bạn trai đại gia sau tuyên bố tuyển người yêu.

Tuy vậy, số khác lại nghĩ rằng đây chỉ là một sản phẩm dùng để "câu like" của hot girl nhiều tai tiếng này mà thôi.

Trâm Anh dính nghi án đi du lịch với bạn trai đại gia trên G63.

Sau đó, cô nàng này đăng tải một tấm ảnh thử váy cưới lên facebook cùng dòng bình luận: "Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả".

Điều này khiến nhiều người bất ngờ, cho rằng cô chuẩn bị "lấy chồng bỏ cuộc chơi".

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 7.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 8.

Trâm Anh khoe bạn trai cưng chiều.

Cô cũng thoải mái khoe bạn trai đại gia cưng chiều, cho cô tiền đi shopping thoải mái, mỗi lần chuyển khoản là chuyển cả trăm triệu.

Tuy vậy, đến tháng 2/2021, cô lại đăng status ẩn ý đã chia tay.

"Trong bất kì mối quan hệ nào cũng cần phải biết giá trị của nó là gì. Nếu mối quan hệ đó không mang lại một giá trị cốt lõi nào mà chỉ đơn giản là sự mập mờ và những cuộc vui chơi bất tận, thì tốt nhất nên dừng lại.

Thời gian có hạn, trái tim chật hẹp... nên biết giá trị của mình ở đâu. Và khi bạn hiểu, trân trọng nó thì tự khắc tất cả mối quan hệ của bạn sẽ trở nên có giá trị, cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa".

Và cho đến hôm nay, Trâm Anh lần nữa bị đồn thổi lộ clip nóng. Cô đã ngay lập tức trình báo an ninh mạng và khẳng định đó không phải mình.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 9.

Có vẻ như đường tình của hot girl này không mấy bằng phẳng nếu như không nói là gập ghềnh và nhiều trắc trở. Không chỉ vậy, nó còn liên quan đến những scandal khiến dân mạng phải xôn xao bàn tán.

Hot girl "thị phi" và những đạo lý về tình yêu

Bất cứ cô gái nào mà chẳng muốn có một tình yêu đích thực. Thi thoảng Trâm Anh cũng có những đạo lý liên quan đến chuyện yêu đương khiến dân mạng xuýt xoa và chia sẻ. Hãy cùng xem qua một số những "tuyên ngôn cuộc sống" của cô hot girl nhiều thị phi này xoay quanh vấn đề tình yêu, hôn nhân nhé.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 10.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 11.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 12.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 13.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 14.

Con đường tình yêu "loạn lạc" của hot girl Trâm Anh: Lộ ảnh vi vu Đà Lạt trên Mercedes G63 với đại gia, yêu người nổi tiếng cũng hứng thị phi ngập đầu! - Ảnh 15.

https://afamily.vn/con-duong-tinh-yeu-loan-lac-cua-hot-girl-tram-anh-lo-anh-vi-vu-da-lat-tren-mercedes-g63-voi-dai-gia-yeu-nguoi-noi-tieng-cung-hung-thi-phi-ngap-dau-20220329184000187.chn
Chia sẻ
Đọc thêm