Con dâu đi nộp đơn kiện, bố chồng sững sờ phát hiện ra bí mật mà vợ và con trai che giấu bấy lâu nay

Sau khi bị đối xử tệ bạc, người phụ nữ quyết định phanh phui những sự thật gây choáng về gia đình nhà chồng.

Vào ngày 5/11, trang India Today đưa tin, một người phụ nữ 25 tuổi ở Ấn Độ đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát cáo buộc mẹ chồng ngoại tình và chồng cô thường xuyên bạo hành vợ con. Theo cảnh sát, người phụ nữ liệt kê danh sách người bị cáo buộc trong đơn kiện gồm chồng, mẹ chồng và nhân tình của bà này.

Theo đó, người khiếu nại đã kết hôn vào tháng 1/2018 và chính mẹ chồng đã tiết lộ với cô rằng chồng cô được sinh ra từ mối quan hệ ngoài luồng. Trong đơn khiếu nại, người phụ nữ tố mẹ chồng cô đã ngoại tình với một người bạn của bố chồng. Thậm chí, "kẻ thứ 3" còn thường xuyên đến uống rượu và tham dự các bữa tiệc thân mật trong gia đình họ.

Người phụ nữ cũng cho hay cô thường xuyên bị chị dâu chế giễu vì không mang nhiều của hồi môn. Chồng cô cũng từng gây áp lực buộc vợ phải bảo bố mẹ đẻ chuyển quyền sở hữu căn nhà mà họ đang ở cho người đàn ông này.

Con dâu đi nộp đơn kiện, bố chồng mới sững sờ phát hiện ra sự thật về vợ và con trai đã bị che giấu bấy lâu nay - Ảnh 1.

Vì bị chồng đánh đập, người phụ nữ đã quyết định phanh phui sự thật về gia đình nhà chồng. Ảnh minh họa.

"Người khiếu nại cũng cho hay khi mang thai, cô ấy bị chồng ép phải đi kiểm tra giới tính trước khi sinh và cô đã bị đánh đập nhiều lần vì từ chối thực hiện. Sau đó, người phụ nữ đã sinh ra một bé gái. Người phụ nữ cũng nói rằng nhân tình của mẹ chồng từng nói với cô hãy từ mặt cha mẹ đẻ vì họ không cho cô nhiều của hồi môn", một quan chức cảnh sát cho biết.

Người phụ nữ cũng tiết lộ, vào tháng 1 vừa qua, chồng cô đã đưa con gái đến chỗ mẹ chồng và người tình đang tổ chức tiệc rượu, khi trở về, người đứa trẻ nồng nặc mùi rượu và thuốc lá. Khi người vợ lên tiếng về điều này, cô đã bị chồng đánh đập và đuổi ra khỏi nhà. Kể từ đó, người phụ nữ sống với cha mẹ đẻ. Người phụ nữ nói rằng cô cũng đã đệ đơn ly hôn để thoát khỏi gia đình chồng mục nát.

Trong khi đó, bố chồng của người phụ nữ đã bị sốc nặng khi con dâu tiết lộ sự thật tày trời. Ông không thể ngờ rằng người bạn thân quen của gia đình lại chính là kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình ông và con trai mà ông chăm chút nuôi dưỡng lại không phải là con mình. Cảnh sát cho hay họ đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: India Today

Chia sẻ
Đọc thêm