Con Cưng khai trương cửa hàng lớn nhất tại trung tâm Sài Gòn, bắt gặp Đông Nhi cũng đến chọn tã cho thiên thần nhỏ

Thời điểm này nhiều mẹ bầu đến tháng cuối thai kỳ cũng phải chuẩn bị đồ dùng sẵn sàng để đón Tết xong là đến ngày đón thiên thần nhỏ chào đời.

Chỉ còn không ít ngày nữa là đã đến Tết Nguyên đán 2022, khắp nơi đều nhộn nhịp không khí mua sắm nào là bánh mứt, hoa quả, trà rượu,... Các ông bố, bà mẹ sẽ càng bận rộn hơn khi vừa ngoại giao bên ngoài, sắm sửa nhà cửa và chăm lo cho con cái. Thời điểm này nhiều mẹ bầu đến tháng cuối thai kỳ cũng phải chuẩn bị đồ dùng sẵn sàng để đón Tết xong là đến ngày đón thiên thần nhỏ chào đời.

Thế thì việc phải đi đến nơi này, chỗ kia để "gom" đồ đạc sẽ rất mệt mỏi và bất tiện cho các mẹ bầu khi bụng đã to và mất nhiều thời gian. Vì vậy, các bậc phụ huynh sẽ ưu tiên những địa điểm đáp ứng được hết nhu cầu mua sắm đồ dùng cho trẻ sơ sinh tối ưu nhất, chất lượng và tiết kiệm được thời gian.

Con Cưng khai trương cửa hàng lớn nhất tại trung tâm Sài Gòn, bắt gặp Đông Nhi cũng đến chọn tã cho thiên thần nhỏ - Ảnh 1.

Con Cưng Super Center nổi bật giữa trung tâm thành phố thu hút sự chú ý của mọi người

Thiên đường mua sắm đến các mẹ bỉm nổi tiếng không thể cầm lòng

Chuỗi siêu thị Con Cưng hiện nay đang đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé, đặc biệt là dành cho đối tượng mẹ bầu. Thấu hiểu được nhu cầu mua sắm tăng dần mỗi ngày của khách hàng, đặc biệt là những ngày cuối năm ai cũng bận rộn nên cần tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhất. 

Sáng ngày 22/01/2022, Con Cưng khai trương Super Center lớn nhất Việt Nam tại trung tâm thành phố - Ngã 6 Phù Đổng vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển. Buổi lễ khai trương diễn ra với sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Con Cưng, CEO Con Cưng, các lãnh đạo cấp cao và đông đảo đối tác của Con Cưng.

Ai cũng tất bật mua sắm trang hoàng nhà cửa những ngày trước Tết, còn mẹ bầu thì chuẩn bị đồ đạc đón thiên thần nhỏ - Ảnh 2.

Ai cũng tất bật mua sắm trang hoàng nhà cửa những ngày trước Tết, còn mẹ bầu thì chuẩn bị đồ đạc đón thiên thần nhỏ - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Quốc Minh - Chủ tịch HĐQT Con Cưng

Ông Nguyễn Quốc Minh - Chủ tịch HĐQT của Con Cưng chia sẻ: “Tôi có một ước mơ mãnh liệt rằng mọi trẻ em Việt Nam được sinh ra sẽ cao hơn, khỏe hơn và thông minh hơn và đó cũng chính là sứ mệnh của Con Cưng. Hiện tại, với năng lực mở rộng 400 cửa hàng một năm nên chỉ cần một vài năm nữa, Con Cưng sẽ phủ sóng cả nước với hơn 2000 cửa hàng. Từ đó các bà mẹ có thể mua sắm Con Cưng ở khắp nơi trên mọi miền đất nước”.

Con Cưng khai trương cửa hàng lớn nhất tại trung tâm Sài Gòn, bắt gặp Đông Nhi cũng đến chọn tã cho thiên thần nhỏ - Ảnh 4.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Soren Bech - Tổng giám đốc Công ty Reckitt VN chia sẻ: "Tôi chúc mừng sự kiện khai trương Super Center của Con Cưng". Đồng thời ông Soren Bech nhận định Super Center Con Cưng là một trong những cửa hàng lớn, mang lại giá trị cao cho gia đình và bé.

Các hot mon đang được đông đảo mọi người theo dõi như Đông Nhi, Giang Ơi và các KOLs cũng đến tham quan, mua sắm tại Con Cưng trong ngày khai trương đặc biệt này.

Con Cưng khai trương cửa hàng lớn nhất tại trung tâm Sài Gòn, bắt gặp Đông Nhi cũng đến chọn tã cho thiên thần nhỏ - Ảnh 5.

Á hậu Tường San & "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng có mặt ở Con Cưng ngày khai trương

Hot mom Đông Nhi là khách hàng thân thiết, thường xuyên mua tã Merries tại Con Cưng cho công chúa nhỏ

Ai cũng tất bật mua sắm trang hoàng nhà cửa những ngày trước Tết, còn mẹ bầu thì chuẩn bị đồ đạc đón thiên thần nhỏ - Ảnh 6.

Đông Nhi và Giang Ơi cùng 3 vị CEO tham gia buổi talkshow "CEO cùng ba mẹ nuôi con" do Con Cưng tổ chức

Các mẹ siêu hài lòng khi trải nghiệm chọn đồ cho con ở nơi "cái gì cũng chất"

Con Cưng Super Center được xem như thiên đường mua sắm với diện tích 2000 mét vuông và đến 7 tầng trưng bày hơn 10000 mặt hàng thỏa mãn nhu cầu của mẹ và bé . Ngoài những mặt hàng thông dụng các bé phải dùng hàng ngày như sữa, tã, thực phẩm thì ở đây còn có nhóm mặt hàng thời trang, đồ dùng, đồ gia dụng,...Các mặt hàng được phân loại từng tầng khiến cho khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm và chọn lựa.

Ai cũng tất bật mua sắm trang hoàng nhà cửa những ngày trước Tết, còn mẹ bầu thì chuẩn bị đồ đạc đón thiên thần nhỏ - Ảnh 7.

Trong buổi mua sắm, chị Nguyệt (ngụ tại Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) đã chọn được không ít món đồ dùng cho em bé: "Chị mua được đồ chơi, quần áo với đang chọn váng sữa cho bé. Chị thấy các mặt hàng đầy đủ và phân loại ra từng khu khác nhau thì dễ lựa chọn hơn. Thực phẩm, quần áo và đồ chơi đều có riêng từng tầng nên không cần phải đi kiếm".

Khu đồ chơi phong phú đa dạng là nơi "giữ chân" các bé lại khi đến với Con Cưng

Ai cũng tất bật mua sắm trang hoàng nhà cửa những ngày trước Tết, còn mẹ bầu thì chuẩn bị đồ đạc đón thiên thần nhỏ - Ảnh 9.

Chị Hoa (ngụ tại quận 5) chia sẻ trong khi chờ đến lượt thanh toán: "Chị thấy mua sắm thoải mái lắm, mặt hàng đầy đủ. Chị có 3 em bé đều mua đồ dùng ở Con Cưng hết, em bé nhỏ nhất mới 15 tháng nên ghé mua hoài à. Đồ dùng đảm bảo và chất lượng nên mình cũng an tâm".

Các mẹ bầu đích thân đi chọn lựa cho "thiên thần nhỏ" những đồ dùng cần thiết cho ngày sinh sắp đến

https://afamily.vn/con-cung-khai-truong-cua-hang-lon-nhat-tai-trung-tam-sai-gon-bat-gap-dong-nhi-cung-den-chon-ta-cho-thien-than-nho-20220123101856361.chn
Chia sẻ
Đọc thêm