Còn chưa chia tay mà người yêu đã mời cưới, em sững sờ khi biết danh tính cô dâu

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cầm thiệp mời trên tay, em cười ra nước mắt và tuyên bố một câu khiến người yêu run rẩy.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Hướng Dương ơi,

Em đang rất đau đớn. Em bị người yêu và bạn thân lừa dối bao lâu nay. Q, bạn thân em luôn có những hành động lạ với người yêu em nhưng em chưa bao giờ nghi ngờ hai người. Cho đến mấy ngày trước, người yêu cầm thiệp cưới đến mời, em mới bàng hoàng nhận ra mình quá ngây thơ.

Xin nói thêm là chúng em vẫn chưa chia tay nhau. Và em hoàn toàn không biết hai người họ lén lút qua lại với nhau từ bao giờ để bây giờ Q có bầu và phải tổ chức đám cưới gấp gáp. Người yêu còn năn nỉ em đến chia vui cùng anh ta vì dù sao em cũng là bạn thân của Q. Nực cười lắm đúng không chị?

Em cố để không bật khóc trước mặt anh ta. Em tuyên bố sẽ đến đám cưới nhưng sẽ phá tan mọi thứ, để anh ta và Q không còn ngẩng mặt lên nhìn ai được nữa! Hai người họ quá hèn hạ. Anh ta nghe em tuyên bố thì hoảng sợ, van xin em đừng làm chuyện dại dột.

Em hận hai người bọn họ. Em có nên làm theo đúng lời tuyên bố của mình để "lật mặt" sự giả dối của họ không? (Xin giấu tên)

Còn chưa chia tay mà người yêu đã mời cưới, em sững sờ khi biết danh tính cô dâu - Ảnh 2.

Chào em,

Bị lừa dối là cảm giác mà không ai muốn phải trải qua. Tâm trạng đau đớn, hận thù của em là điều dễ hiểu và đáng cảm thông. Nhưng Hướng Dương khuyên em nên giữ sự bình tĩnh, bản lĩnh để đối diện và vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đừng vì nóng giận, hận thù che lấp lý trí và có những hành động khiến bản thân phải hối hận về sau.

Em hãy tự hỏi bản thân, nếu em phá tan đám cưới của họ, liệu em có thấy thoải mái hay thanh thản hơn? Em sẽ được gì nếu làm như thế? Hai người họ đã không còn xứng đáng với tình yêu, lòng tin của em, hà cớ gì em để họ chi phối tâm trí của chính mình?

Nếu đau khổ, em có thể khóc một trận cho thỏa nỗi đau. Nhưng sau đó, hãy mạnh mẽ vực dậy tinh thần, sống hiên ngang. Đừng cố chấp để những người phản bội làm mệt mỏi mình thêm nữa. Buông bỏ để thanh thản và bình yên hơn. Chẳng có sự trả thù nào hữu hiệu bằng việc em sống hạnh phúc, thành đạt, xinh đẹp hơn họ cả.

Và đừng vì một vài người mà đánh mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống em nhé! Hãy xem đó là trải nghiệm để bản thân kiên cường hơn. Và hãy mở rộng lòng mình để chấp nhận một tình yêu mới, một tình yêu chân thành và xứng đáng với em hơn.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/con-chua-chia-tay-ma-nguoi-yeu-da-moi-cuoi-em-sung-so-khi-biet-danh-tinh-co-dau-20220106101432669.chn

Chia sẻ
Đọc thêm