Con cái nhà Táo quân: Người bảng điểm toàn 6 nhưng vẫn được mẹ khen, người theo nghiệp diễn, hiện có ngoại hình cực ngầu

Một trong những điều mà khán giả quan tâm nhất, đó là chuyện học tập của những đứa trẻ nhà Táo quân.

Từ nhiều năm nay, chương trình "Táo quân - Gặp nhau cuối năm" đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt Nam. Cứ mỗi tối 30 Tết, già - trẻ, trai - gái lại quây quần trước TV để xem các Táo lên chầu trời, báo cáo với Ngọc hoàng về những vấn đề nổi trội một năm đã qua.

Gắn liền với thành công của chương trình chính là dàn diễn viên hài gạo cội như: Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung,... Đây đều là những tên tuổi được khán giả cả nước cực kỳ yêu mến bởi tài năng, sự tâm huyết với nghệ thuật. 

Con cái nhà Táo quân: Người bảng điểm toàn 6 nhưng vẫn được mẹ khen, người theo nghiệp diễn, hiện có ngoại hình cực ngầu - Ảnh 1.

Táo quân là món ăn tinh thần của hàng triệu khán giả.

Được biết, con cái của phần lớn các Táo quân đều đang ở tuổi khôn lớn. Trên trang cá nhân, các Táo cũng thường xuyên khoe những câu chuyện vui nhộn về các cậu ấm, cô chiêu nhà mình. Và một trong những điều mà khán giả quan tâm nhất, đó là chuyện học tập của những đứa trẻ.

Các con của "Bắc Đẩu" Công Lý

NSND Công Lý có một cô con gái tên Kiến (con với vợ đầu) và con trai tên Tít (con chung với MC Thảo Vân). Được biết Kiến năm nay 19 tuổi, ngoại hình ngày càng xinh đẹp và cá tính. Hiện tại, cô bé đang theo học chuyên ngành Đạo diễn tại Đại học Sân khấu điện ảnh. Trong tương lai, Kiến sẽ trở thành đồng nghiệp với bố - đạo diễn, diễn viên Công Lý.

Có ông bố nổi tiếng khắp cả nước, có lẽ đứa con nào cũng tự hào và muốn khoe ngay với chúng bạn. Tuy nhiên Kiến lại không được làm điều này bởi bố đã dặn nhất định không cho ai biết mình là con của bố Công Lý khi đến trường (Đại học Sân khấu Điện ảnh) và đặc biệt là cô giáo.

Nói về điều này, "Bắc Đẩu" từng chia sẻ, anh không muốn con ỉ lại vào tiếng tăm của bố mà cần phải sống tự lập. 

Con gái Công Lý hồi nhỏ và hiện tại.

Còn về Tít, cậu bé hiện đang học tại trường Alpha School (Hoài Đức, Hà Nội). Tít được mẹ Thảo Vân nuôi dạy rất cẩn thận và không tạo áp lực trong chuyện học tập. Thời gian trước, Thảo Vân từng chia sẻ kết quả học toàn điểm 6 của con trai. 

Không trách phạt hay chất vấn con về bảng điểm này, Thảo Vân lại có thái độ khá thông cảm và động viên con. Nữ MC kể lại: "Đây là bộ mặt khi nó thông báo với mẹ rằng: ‘Con đã có kết quả thi học kỳ, toàn 6 đấy nhé, mẹ thấy con được không?’. Được! Được lắm con ạ! Quá được ấy!".

Con cái nhà Táo quân: Người bảng điểm toàn 6 nhưng vẫn được mẹ khen, người theo nghiệp diễn, hiện có ngoại hình cực ngầu - Ảnh 4.

Hình ảnh được MC Thảo Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

Thảo Vân sau đó chia sẻ, điều lớn nhất chị muốn khi con đến trường là con được vui vẻ. "Không phải mình vui khi con điểm thấp, quan điểm của tôi là không quá đặt áp lực lên con. Tôi thấy chuyện điểm số của con không quá nặng nề. Bản thân tôi biết lực học của con, không quá tệ chỉ là con chưa thật sự tập trung.

Vì thế sau khi con chia sẻ điểm số, tôi nghĩ hàng ngày mình phải nhắc nhở để con tập trung hơn vào việc học. Tất nhiên con điểm cao thì tốt hơn nhưng quan trọng nhất là khi đi học về tôi thấy con vui vẻ, có nhiều bạn và cháu đang cố gắng hàng ngày để học tốt hơn".

Nữ MC cũng khẳng định, quan điểm của chị là nếu con thực sự không giỏi một môn nào đó, không nên quá ép khiến con áp lực. Chia sẻ của Thảo Vân sau đó nhận được nhiều lời ngợi khen.

Con cái nhà Táo quân: Người bảng điểm toàn 6 nhưng vẫn được mẹ khen, người theo nghiệp diễn, hiện có ngoại hình cực ngầu - Ảnh 5.

Các con của "Nam Tào" Xuân Bắc

Cả Bi Béo và Minh Bủm nhà danh hài Xuân Bắc hiện đều đang học tại trường Đoàn Thị Điểm GreenField School (KĐT Ecopark, Hà Nội). Trước đó vào những năm tiểu học, Bi Béo học tại trường Quang Trung - một ngôi trường cấp 1 công lập ở quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

So với anh trai Minh Bủm, Bi Béo có nhiều khoảnh khắc hài hước hơn. Mỗi mùa khai giảng, con trai thứ hai của Xuân Bắc lại khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả với biểu cảm "mệt mỏi không chịu nổi" khi đi khai giảng.

Con cái nhà Táo quân: Người bảng điểm toàn 6 nhưng vẫn được mẹ khen, người theo nghiệp diễn, hiện có ngoại hình cực ngầu - Ảnh 6.

Các con của Xuân Bắc.

Con trai của "Táo y tế" Vân Dung

Được biết con trai Nhím của danh hài Vân Dung hiện là sinh viên năm nhất chuyên ngành Diễn viên tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Lý do Nhím chọn ngành này là bởi cực kỳ yêu và luôn luôn thần tượng mẹ. Chàng trai trẻ cũng là bạn cùng trường với Kiến - con gái của NSND Công Lý. Do bố mẹ là đồng nghiệp lâu năm nên cả hai cũng rất thân thiết với nhau.

Trong cuộc sống hàng ngày, Nhím có phong cách và gu ăn mặc cực nam tính. Chàng trai trẻ được nhiều người ngợi khen về ngoại hình, nhìn hao hao các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc.

Nhím hồi nhỏ bên mẹ Vân Dung.

Nhím giờ có ngoại hình cực ngầu.

Các con của "Táo giáo thông" Chí Trung

"Táo giáo thông" có 2 người con Phạm Huyền Trang và Phạm Minh Trung. Cả hai đều đã trưởng thành và có công ăn việc làm ổn định. Được biết Huyền Trang có thành tích học tập rất tốt. Cô nàng từng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và sang Úc du học thêm 1 năm về chuyên ngành Marketing. Còn Minh Trung hiện đang là nhân viên PR và Marketing.

Hai con của nghệ sĩ Chí Trung.

Chia sẻ
Đọc thêm