Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay

Chán những mẫu khay mứt Tết kiểu cổ truyền, chị em đang kháo nhau lên chợ mạng đặt mua những kiểu khay phong cách hiện đại bắt mắt này.

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 1.

Chị em nào chưa nhớ ra thì để chúng tôi nhắc lại cho “tỉnh” này: còn 1 tháng nữa là đến Tết âm lịch rồi đó!

Nào là sắm quần áo, đồ dùng mới rồi đến đồ ăn đồ uống, bánh kẹo cho cả nhà và đem biếu. Khoảng thời gian ngắn ngủi này quả là “thử thách” với hội chị em. 

Vậy nên, để giảm bớt gánh nặng lựa chọn đồ Tết, chúng tôi đã chọn sẵn vài mẫu khay mứt Tết siêu đẹp mắt để chị em bấm là mua được ngay, không phải mất công tìm kiếm nữa.

Năm nay tiếp tục hot cả loạt mẫu khay mứt bằng sứ trắng tinh tươm, đặt trên đế bằng gỗ vàng sáng, nhìn thôi đã thấy mê hoặc. Ngoài kiểu combo 6 khay nhỏ vuông vức giờ còn có cả hình tam giác, tròn, hay nếu không thích nắp gỗ che hết đồ ăn bên trong thì có thể chọn loại chụp thủy tinh cũng xinh xắn không kém.

Đẹp xinh "trường tồn" và là hàng hot vài năm qua vẫn là những chiếc khay mứt sứ trắng vuông vắn, đi kèm đế gỗ như thế này.  Giá của "ẻm" vào khoảng 500k cho loại 4 ngăn và 700k cho loại 6 ngăn, hơi chát nhưng rất xứng đáng chứ? Mua TẠI ĐÂY.

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 1.

Một phiên bản thay đổi nhỏ khác, cũng là ngăn bằng sứ nhưng có thêm màu xanh cùng nắp trong suốt đẹp mắt hơn, giá cũng nhỉnh hơn đôi chút, chị em tham khảo TẠI ĐÂY.

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 2.

Vuông vức nhìn chán rồi, thử đổi sang loại tam giác, trái tim hay tròn này xem, một bộ có 4 - 6 ngăn và đế gỗ xếp lên đẹp lắm luôn. Giá khoảng 350k/bộ và mua TẠI ĐÂY nhé.

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 3.

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 4.

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 5.

Riêng loại nắp thủy tinh này thì giá rất cao vì trông sang xịn hơn hẳn, lần lượt 450k cho bộ 2 ngăn và 540k cho bộ 3 ngăn. Ngoài ra có bộ 6 ngăn giá 890k cho nhà ai thích ăn nhiều thứ. Mua TẠI ĐÂY nhé chị em.

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 6.

Nếu ưa chuộng các tông màu pastel xanh hồng điệu đà, chị em có thể nghía thử vài mẫu làm bằng nhựa lúa mạch, giá vừa rẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ.  Giá lại "yêu thương", chỉ từ 170k thôi và mua TẠI ĐÂY nhé!

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 7.

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 8.

Cuối cùng, với những chị em còn mê kiểu khay cổ điển bằng gỗ cho ra chất “truyền thống” thì những mẫu dưới đây đảm bảo đáp ứng đủ yêu cầu, có điều giá sẽ hơi cao và cần bảo quản kỹ nếu không muốn bị mốc, năm sau không dùng được nữa. Xem thử TẠI ĐÂY nha.

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 9.

Còn 1 tháng mới đến Tết mà chị em đã rần rần lùng mua khay mứt Tết “chanh sả”, nhìn ảnh thôi đã muốn mở ví đặt ngay - Ảnh 10.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều mẫu mã khay mứt Tết khác, chị em có thể tự tìm trên các trang TMĐT với từ khóa "khay mứt Tết mới 2021", giá cả và chung loại vô vàn, tha hồ lựa chọn.

Chia sẻ
Đọc thêm