BÀI GỐC Chồng khát nên 'đi xin nước' bên nhà cô hàng xóm độc thân và hành động không người vợ nào muốn thấy

Chồng khát nên 'đi xin nước' bên nhà cô hàng xóm độc thân và hành động không người vợ nào muốn thấy

Chị Hoa hơn chồng tôi có vài tháng tuổi, nhưng giữ phép lịch sự Hào một điều chị, hai điều em đúng mực… Thế nhưng chồng gọi vậy mà không phải vậy...

3 Chia sẻ

Coi cô hàng xóm độc thân như 'chị em tốt' và cái kết đắng lòng cho người vợ trẻ

An Trí, Theo tienphong.vn
Chia sẻ

Nếu chồng chị và cô hàng xóm kia không có mối quan hệ 'mèo mả gà đồng' từ trước thì làm sao chồng chị dám thể hiện những cử chỉ quá thân mật vượt qua tình chị em, quen biết như thế.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng khát nên 'đi xin nước' bên nhà cô hàng xóm độc thân và hành động không người vợ nào muốn thấy, dù chị vì quá yêu chồng để tin vào những lời biện minh chối tội ngoại tình của chồng thì tôi vẫn phải phân tích để chị nhận ra bộ mặt thật của anh ta.

Nếu chồng chị và cô hàng xóm kia không có mối quan hệ 'mèo mả gà đồng' từ trước thì làm sao chồng chị dám thể hiện những cử chỉ quá thân mật vượt qua tình chị em, quen biết như thế. Phần nữa cô hàng xóm độc thân kia không thể có khách đến nhà mà lại ra tiếp chồng chị trong bộ váy ngủ mỏng tang, khêu gợi, tóc tai lại bù xù như vừa trên giường xuống nếu chồng chị và cô ấy không có tình ý gì với nhau!

Tỉnh táo để suy nghĩ cho thấu đáo chuyện gì đã xảy ra giữa chồng chị và cô hàng xóm lẳng lơ đó, chị sẽ thấy hạnh phúc riêng của gia đình chị đang ở vào thế bất ổn, lung lay có thể sụp đổ ngày một ngày hai nếu chị không có biện pháp níu giữ.

Trước hết chị nên sớm có buổi trò chuyện cùng chồng, làm sao để anh ấy hiểu tình cảm của chị đối với anh ấy mà rời xa người đàn bà độc thân kia, trở về với vai trò người chồng, người trụ cột trong gia đình.

Không đủ tự tin để níu kéo chồng thì chị mạnh dạn tìm đến sự giúp đỡ của anh trai, của ba má đôi bên. Mong sóng gió qua đi để mái ấm của chị và chồng được bình yên, hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm