Cởi áo khoác trước mặt người khác: Dấu hiệu quyền lực Công nương Kate đang mạnh dần lên!

Tử Đan, Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị
Chia sẻ

Mọi thói quen ăn mặc của Công nương Kate dạo gần đây đều có thể biểu hiện của sự thay đổi về quyền lực.

Là fan trung thành của những mẫu áo khoác trang nhã, toát lên khí chất lịch duyệt và lịch sự, hiển nhiên Công nương Kate sẽ luôn diện chúng mỗi khi có dịp. Dẫu vậy cô chưa từng có hành động cởi bỏ áo trước mặt người khác - hành vi mà theo quy tắc hành xử của hoàng gia Anh, là biểu hiện khiếm nhã, thiếu phù hợp đối với một người phụ nữ có địa vị cao. Tuy nhiên đó chỉ là chuyện khi trước.

Cởi áo khoác trước mặt người khác: Dấu hiệu quyền lực Công nương Kate đang mạnh dần lên! - Ảnh 2.

Tờ The News cho biết trong thời gian gần đây, nữ Công tước xứ Cambridge đã có động thái ngầm cho thấy đang khéo léo phá bỏ những quy tắc mình từng phải tuân theo. Cụ thể, Kate bắt đầu diện nhiều trang phục đời thường như jeans, áo khoác ngắn hay thậm chí áo - những item mà cô chưa từng dám mặc1 thập kỷ trước.

Đặc biệt, Kate Middleton thậm chí còn cởi áo khi vào nhà, trước mặt nhiều người. Rõ ràng đây là hành động chưa từng có tiền lệ và khiến người ta nhớ tới phong cách phá luật của cố Công nương Diana.

Cởi áo khoác trước mặt người khác: Dấu hiệu quyền lực Công nương Kate đang mạnh dần lên! - Ảnh 2.

Bà Elizabeth Holmes - tác giả cuốn sách HRH: So Many Thoughts on Royal Style khẳng định: "Trong lần dự khai trương phòng trưng bày mới tại Bảo tàng Chiến tranh Hoàng gia hôm 10/11 vừa qua, Kate Middleton đã cởi bỏ áo khoác ngay khi bước vào trong".

Sau hàng loạt những đặc ân mà Nữ hoàng Anh dành cho Kate như: cho phép tùy ý sử dụng xe riêng của Nữ hoàng, thay Nữ hoàng đứng ở vị trí trung tâm lễ tưởng niệm,... biểu hiện mới này của Kate Middleton cho thấy sự gia tăng đáng kể về quyền lực của cô tại Hoàng gia Anh.

Cởi áo khoác trước mặt người khác: Dấu hiệu quyền lực Công nương Kate đang mạnh dần lên! - Ảnh 4.

Trước đó, trong suốt thời gian mới về làm dâu, Công nương trẻ tuổi phải tuân theo rất nhiều quy tắc khắt khe. Bên cạnh việc tránh cởi áo trước mặt người khác, cô cũng không được sơn móng tay màu nổi, khi mặc váy ngắn bắt buộc phải diện kèm quần tất, luôn phải cầm theo một chiếc clutch, không được đi giày cao gót quá cao...

Chia sẻ
Đọc thêm