"Cô Xuyến" Về Nhà Đi Con phẫu thuật thẩm mỹ hậu ly hôn chồng thứ 4

Hoàng Yến cho biết cuộc sống của mình đang hạnh phúc, không bị ảnh hưởng gì từ cuộc ly hôn và cô cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc hơn.

Sau khi rộ thông tin ly hôn người chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến trong "Về Nhà Đi Con" đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ sau khi ly hôn. Cô cho biết đã lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ từ trước nhưng thực hiện vào sát Tết Nguyên đán để có thời gian nghỉ ngơi. Lý do của quyết định này hoàn toàn là vì bản thân mình chứ không liên quan đến chuyện ly hôn: "Nếu phụ nữ đợi ly hôn rồi mới làm đẹp thì đó là những người thiếu quan tâm bản thân. Còn tôi thì làm đẹp từ lâu rồi, luôn luôn làm đẹp để hoàn thiện mình".

"Cô Xuyến" Về Nhà Đi Con phẫu thuật thẩm mỹ hậu ly hôn - Ảnh 1.

"Cô Xuyến" Về Nhà Đi Con phẫu thuật thẩm mỹ hậu ly hôn - Ảnh 2.

Nhan sắc hậu phẫu thuật thẩm mỹ của Hoàng Yến

Nói về cuộc sống hiện tại, nữ diễn viên cho biết mọi thứ vẫn diễn ra bình thường vì đã ly hôn được 1 năm nay rồi mới rộ lên trên truyền thông gần đây. Tuy nhiên, điều này vẫn không gây ảnh hưởng đến cô. 

Khi được hỏi về việc có ý định tiến thêm bước nữa nếu tình yêu đến không, Hoàng Yến thoải mái chia sẻ: "Ở đời chưa ai nói trước được điều gì. Có nhiều người cũng hỏi nhưng tôi nói thẳng là mình đang yêu, mình chưa bao giờ sống thiếu tình yêu. Nhưng tình yêu của tôi bây giờ là yêu gia đình, yêu bố mẹ, con cái của mình".

Chia sẻ
Đọc thêm