"Cô Xuyến" Hoàng Yến viết tâm thư gửi bồ mới của chồng cũ: Nếu bị đánh thì phải bỏ ngay nhé!

Sau khi người yêu mới của chồng cũ có phát ngôn mỉa mai, Hoàng Yến đã gửi hẳn một bức tâm thư để đáp lại.

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng đã phát hiện ra cô gái được cho là người yêu mới của chồng cũ diễn viên Hoàng Yến. Cô gái này còn đăng lên trang cá nhân những dòng trạng thái mỉa mai ai đó là "giả tạo, thêu dệt đủ thứ chuyện" và bị cho là nhắm đến Hoàng Yến.

Mới đây, "cô Xuyến" cũng đã có động thái đáp trả lại. Hoàng Yến viết hẳn một bức tâm thư dài nhưng không hề tỏ ý gay gắt hay "dằn mặt" mà chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng rằng đừng đụng chạm đến mình. 

"Cô Xuyến" Hoàng Yến viết tâm thư gửi bồ mới của chồng cũ:  Nếu bị đánh thì phải bỏ ngay nhé! - Ảnh 2.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến viết tâm thư gửi bồ mới của chồng cũ:  Nếu bị đánh thì phải bỏ ngay nhé! - Ảnh 3.

Hoàng Yến vừa gửi bức tâm thư đến người yêu hiện tại của chồng cũ sau khi bị cô gái này mỉa mai

"Cô Xuyến" Hoàng Yến viết tâm thư gửi bồ mới của chồng cũ:  Nếu bị đánh thì phải bỏ ngay nhé! - Ảnh 4.

Dòng trạng thái bị cho là nhắm đến "cô Xuyến" của bạn gái chồng cũ

"Điều đầu tiên chị phải nói là em mà phản ứng nói xấu chị vào lúc này là em tự làm xấu hình ảnh của mình đấy, chứ chị không hề bị xấu đi qua lời nói của em đâu. Em bình luận chị sống sao để bị đấm?? Vậy em cứ yêu chồng cũ của chị đi, sau này em sẽ tự có câu trả lời em nhé!

Có thể em đang say, em đang yêu, nhưng người yêu em đánh chị vì ghen thì chị đâu có lỗi gì với em mà em phản ứng chị gay gắt vậy… Đừng thế nữa nhé! Nói thương em lúc này có thể em sẽ thấy chị hơi giả tạo, nhưng một ngày nào đó em sẽ hiểu những lời này của chị là rất chân tình. Chị dặn này: Nếu lỡ bị đánh một lần là sống chết cũng phải bỏ ngay em nhé!

Và đừng vì gì đụng chạm tới chị nữa nhé! Chúng ta không có lý do để thì ghét nhau em ạ! Chị vẫn dành năng lượng tích cực để nghĩ về em, như cách đây mấy tháng em gặp chị ở công ty và tươi cười xin chụp ảnh với chị đấy. Phụ nữ không bênh nhau được thì thôi, chứ vì một người đàn ông để quay lưng cắn nhau thì dại lắm em ạ", nữ diễn viên nhắn nhủ.

Hình ảnh chồng cũ Hoàng Yến bên người yêu mới.

Chia sẻ
Đọc thêm