Có vòng hông lớn kém đẹp, nàng blogger chỉ ra item "dìm dáng" đỉnh cao mà các chị em nên tránh xa

Nàng blogger đã minh họa cụ thể những item dìm dáng mà bạn nên cân nhắc.

Vòng hông lớn là nhược điểm vóc dáng của nhiều cô nàng khiến họ khó tìm được trang phục phù hợp, khi lên đồ cũng tạo cảm giác cơ thể thẳng đuột, không mấy gợi cảm. Nàng blogger Anna cũng có vóc dáng như vậy. Vì vậy cô đã chia sẻ bí kíp, chỉ ra item dìm dáng đỉnh cao mà những cô nàng có vóc dáng tương tự nên tránh xa.

1. Tránh xa váy dáng suông thẳng đuột

Dù có vóc dáng khá mảnh dẻ nhưng Anna có nhược điểm xương chậu lớn khiến cô khó chọn quần áo. Item dìm dáng đầu tiên mà Anna khuyên các chị em nên tránh xa đó là những mẫu váy dáng suông thẳng đuột. Kiểu váy này dễ tạo cảm giác cơ thể thiếu đường cong mềm mại, phần xương chậu lớn cũng lộ rõ hơn.

Có vòng hông lớn kém đẹp, nàng blogger chỉ ra item "dìm dáng" đỉnh cao mà các chị em nên tránh xa - Ảnh 3.

 Thay vào đó cô khuyên bạn nên chọn những mẫu váy có thiết kế chiết eo nhẹ, từ đó khiến vóc dáng mảnh mai thon thả hơn. Ngoài ra thay vì chọn dáng váy dài bạn cũng nên chọn dáng váy ngắn trên đầu gối thì trông sẽ trẻ trung hơn.

Có vòng hông lớn kém đẹp, nàng blogger chỉ ra item "dìm dáng" đỉnh cao mà các chị em nên tránh xa - Ảnh 4.

2. Chọn chân váy ngắn, dáng chữ A

Về phần chân váy, nếu bạn chọn dáng chân váy lụa mềm mại ôm sát thì sẽ càng làm lộ rõ nhược điểm, khiến vóc dáng trông đẫy đà hơn. Thay vào đó Anna khuyên bạn nên chọn những mẫu chân váy chữ A có độ xòe nhẹ để giúp che đi phần xương chậu, tạo cảm giác cơ thể mảnh mai hơn.

Có vòng hông lớn kém đẹp, nàng blogger chỉ ra item "dìm dáng" đỉnh cao mà các chị em nên tránh xa - Ảnh 5.

Về phần chiều dài của váy, bạn cũng không nên chọn váy quá dài vì dễ khiến cơ thể trông già nua, kém đẹp.

Kiểu chân váy jeans dáng chữ A cũng là item hay ho mà những nàng có xương chậu lớn có thể tham khảo. Item này sẽ giúp tôn dáng hiệu quả, vừa che đi phần nhược điểm xương chậu lại tạo cảm giác đôi chân thon dài mảnh mai hơn.

Có vòng hông lớn kém đẹp, nàng blogger chỉ ra item "dìm dáng" đỉnh cao mà các chị em nên tránh xa - Ảnh 6.

3. Tránh xa quần vải, bó eo; Nên chọn quần jeans ống suông

Nhiều cô nàng có phần xương chậu lớn thường mắc sai lầm khi chọn diện quần vải chiết eo vì nghĩ item này có thể giúp che đi nhược điểm, đồng thời lại tôn eo hiệu quả. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, kiểu quần này sẽ khiến bạn trông luộm thuộm, kém đẹp và không tôn dáng chút nào.

Có vòng hông lớn kém đẹp, nàng blogger chỉ ra item "dìm dáng" đỉnh cao mà các chị em nên tránh xa - Ảnh 7.

Thay vào đó bạn nên chọn dáng quần jeans có độ suông nhẹ vì sẽ che đi nhược điểm phần xương hông. Chất vải jeans cứng cáp tạo cảm giác đôi chân thẳng và dài hơn.

Có vòng hông lớn kém đẹp, nàng blogger chỉ ra item "dìm dáng" đỉnh cao mà các chị em nên tránh xa - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm