Cô vợ tinh quái bắt trend cực nhanh, "phút mốt" hóa "đại tỷ đọc lệnh" trên giường khiến chồng phấn khích không tưởng

"Cũng bởi những ngôn từ hết sức 'dị' mà vợ chồng em phải 'dừng trận' một lúc vì quá buồn cười. Ấy thế nhưng tưởng là chuyện vô thưởng vô phạt, ai ngờ cách 'bắt trend' này cực kỳ hiệu quả", D. kể.

Vài ngày trở lại đây, dân tình đang xôn xao trước một loạt vụ việc về các hot boy, hot girl tài chính ảo. Đi kèm với đó là rất nhiều thuật ngữ liên quan như "đọc lệnh", "thổi nến", "tỉa nến", "gọi nến"... Mọi người thi nhau "bắt trend" với mục đích vui vẻ giải trí, nhưng đằng sau đó là thêm một lần nhắc nhở bản thân không sa đà vào các cuộc chơi mờ ám núp bóng siêu lợi nhuận.

Với D. (27 tuổi) mới lấy chồng được gần 2 năm, cô nàng cùng ông xã mấy ngày gần đây chú ý rất nhiều đến sự kiện kể trên. Nhưng thay vì đăng status bắt trend, vợ chồng D. có một cách đổi mới cực kỳ thú vị trong chuyện "ân ái" thường nhật. Chính điều này tạo nên làn gió mới mẻ khiến cả hai vui vẻ thoải mái hơn.

Cô vợ bắt trend nhập vai "đại tỷ", dùng ngôn ngữ lạ khi "ân ái" cùng chồng

"Chúng em đều 27 tuổi, lấy nhau từ khi còn trẻ nên cả hai tính cách rất 'nhây'. Cả hai đứa tự nhận thấy rất hợp nhau trong chuyện 'ân ái' mỗi đêm. Mấy hôm nay đọc được vụ chuyên gia tài chính 4.0, thấy buồn cười quá em nảy ra 1 ý tưởng.

Cô vợ bắt trend dùng ngôn ngữ lạ khi "ân ái" cùng chồng, nhập vai "đại tỷ" khiến đối phương thăng hoa bất ngờ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thậm chí lên mạng thấy người người nhà nhà bắt trend nên vợ chồng em cũng thử áp dụng với đối phương, nhưng theo cách cực kỳ đặc biệt. Cái này là do em bày trò trước chứ ông xã không hề biết gì.

Ban đầu 'nhập cuộc', khi cả hai dần trút bỏ bộ quần áo trên người, em hô to 'Đọc lệnh!'. Ông xã ngớ người chẳng hiểu chuyện gì, thế là em chỉ vào má, môi, khắp người. Chồng em hiểu ý cũng lao vào hôn vợ. Em cười đắc ý 'chỉ đạo': 'Thấy đại tỷ nay thần thái chưa. Để em bày cho trò này vui lắm!'.

Nghe thì trẻ trâu nhưng cũng hay ho phết, em vận dụng ngôn ngữ riêng của mình, dạy chồng từng cụm từ để anh ấy hiểu cách thức giao tiếp đặc biệt này. Ví dụ 'thổi nến' tức là oral sex, hay 'tỉa nến' tức là thay đổi tư thế. Chưa hết, 'gọi nến' tức là anh ấy phải nói lời yêu thương hoặc những câu khiến vợ kích thích. Cuối cùng là 'đục sàn' hàm ý là đang chạm tới đỉnh cao của thăng hoa.

Cũng bởi những ngôn từ hết sức 'dị' mà vợ chồng em phải 'dừng trận' một lúc vì quá buồn cười. Ấy thế nhưng tưởng là chuyện vô thưởng vô phạt, ai ngờ cách 'bắt trend' này cực kỳ hiệu quả trong lúc 'ân ái'. Sự sảng khoái cũng là một thứ xúc cảm tạo nên mức độ thăng hoa của tình dục.

Hai người dần trở nên gắn kết hơn, cảm thấy đặc biệt hơn vì tham gia trò mới khá thú vị. Nói không phải điêu chứ chồng em còn mê mẩn, bảo những lần 'yêu' sau vợ hãy tiếp tục áp dụng. Thôi thì chị em mình hãy 'bắt trend' trên giường chứ tuyệt đối đừng 'bắt trend' đổ tiền vào đây".

Cô vợ bắt trend dùng ngôn ngữ lạ khi "ân ái" cùng chồng, nhập vai "đại tỷ" khiến đối phương thăng hoa bất ngờ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đôi khi, thổi một làn gió mới sẽ tạo hiệu quả đặc biệt cho chuyện phòng the

Câu chuyện của D. lại một lần nữa cho chúng ta thấy tình dục là một phạm trù rộng mở, không rập khuôn suy nghĩ và để mỗi người thoải mái bay bổng. Chúng ta có thể "ân ái" nhẹ nhàng, có thể "yêu" mạnh bạo mà cũng hoàn toàn có thể "bắt trend" theo xu hướng trên các nền tảng mạng xã hội. Chỉ cần bạn biết vận dụng tinh tế, hợp lý mà vẫn khiến cả hai thoải mái.

Có những trò nghe có vẻ hơi trẻ con nhưng chỉ cần đối phương sẵn sàng nhập cuộc thì cuộc yêu sẽ thêm phần mới mẻ, tươi trẻ như thời thanh xuân. Thậm chí, đây còn là cách hiệu quả cho bất cứ ai ngại nói ra những từ "nhạy cảm". Tất nhiên, bạn vẫn cần giao kèo, phổ biến trước với chồng, nhưng hãy yên tâm rằng điều này cực kỳ dễ tiếp thu. Chị em đừng ngại thử cái mới, người đàn ông của chúng ta sẽ "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" vì những điều thú vị đang được khám phá ở vợ đấy.

Chia sẻ
Đọc thêm