Cô vợ ngỡ ngàng khi nghe giọng người chồng đã mất vang lên từ hình xăm trên cánh tay, bí mật phía sau khiến ai nấy ngỡ ngàng

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại một hình xăm có thể phát ra giọng nói khi quét trên điện thoại đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Những hình xăm như chúng ta đều biết là phần mực cố định trên da và sẽ chỉ nằm im không thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, mới đây, một đoạn clip cho thấy có hình xăm phát ra âm thanh đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Theo đó, trên tay của người đó là một hình xăm có hình dạng sóng âm. Và sau khi hoàn thành, đưa sóng âm này vào màn hình điện thoại thì từ đó lại phát ra giọng nói của con người. Điều đặc biệt này đã thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng.

Clip hình xăm phát ra âm thanh. Nguồn clip: @viettranluckytattoo

Đoạn clip này thực sự rất gây tò mò và người xem phải chú ý đến tận cuối cùng. Ban đầu, hình ảnh sóng âm được phác họa trên da rồi khi trở thành hình xăm hoàn chỉnh sẽ đưa ra quét trên điện thoại. Thật kỳ lạ là từ chiếc điện thoại đó lại phát ra âm thanh.

Và theo chia sẻ của chủ clip cũng là người thực hiện hình xăm thì đó là giọng người chồng đã mất của chị khách hàng. Chị ấy muốn lưu giữ hình xăm này trên tay để lúc nào cũng có thể nghe giọng anh và cảm nhận được anh bên mình.

Hình xăm phát ra âm thanh, một điều vô cùng kỳ lạ.

Việt Trần cho biết thêm rằng, để đọc được hình xăm này thì người dùng phải tải một phần mềm và tổng chi phí hoàn thiện sẽ rơi vào khoảng 2 đến 2,5 triệu đồng. Quả thực, đối với nhiều người thì kỷ niệm rất đáng quý nên họ cũng không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền để lưu giữ lại.

Chia sẻ
Đọc thêm