Cô vợ "lột xác" xinh đẹp sau 15 năm hôn nhân nhưng chồng vẫn ngoại tình: Câu chốt của anh ta mới là yếu tố phụ nữ cần thay đổi

Rốt cuộc, trong lòng đàn ông phản bội nghĩ gì khi nói ra câu "yêu vợ" mà không muốn bỏ người tình?

Cách đây không lâu, một người phụ nữ lên diễn đàn mạng than thở: "Vợ chồng tôi lấy nhau được 15 năm. Những ngày tháng vất vả trước đây còn cùng nhau vượt qua được, vậy mà đến khi khá giả anh ta lại phát sinh bao tật xấu. Con cái đang tuổi lớn nên tôi luôn phải nhẫn nhịn, chịu đựng.

Đúng là càng tin tưởng thì lúc phát hiện bị phản bội càng đau đớn. Tôi đã từng có suy nghĩ: Dù tất cả đàn ông trên thế giới này ngoại tình thì chồng tôi vẫn sẽ chung thủy với vợ con. Lúc khó khăn nhất, lúc tôi xấu xí nhất anh ấy đã không bỏ tôi thì sau này khi tôi xinh đẹp, chẳng có lý do gì để anh ấy phản bội cả.

Nhưng tôi đã nhầm, mọi chuyện vỡ lở, anh ta nói: 'Anh sẽ không bao giờ ly hôn vì người anh yêu nhất vẫn là em'. Tôi thấy ghê tởm với người chồng đầu ấp tay gối và quá bất lực với cuộc hôn nhân này'".

Rốt cuộc, trong lòng đàn ông phản bội nghĩ gì khi nói ra câu "yêu vợ" mà không muốn bỏ người tình? Động cơ khiến họ dù đã có tất cả nhưng vẫn thích "ăn vụng" là gì?

Chúng ta hãy phân tích vấn đề từ ba khía cạnh sau:

Đọc vị động cơ ngoại tình của đàn ông

Chia sẻ
Đọc thêm