Cơ trưởng nổi tiếng Huỳnh Lý Đông Phương khoe ảnh mới: U40 mà sắc vóc xinh trẻ quá trời!

Vân Anh, Theo Thể thao & Văn hóa
Chia sẻ

Cô gây chú ý với vóc dáng thon gọn và cách ăn mặc trẻ trung.

Huỳnh Lý Đông Phương (1987) là cái tên nhận được nhiều quan tâm khi trở thành nữ phi công đầu tiên của hãng hàng không Vietnam Airlines. Ngoài ra, cô còn gây ấn tượng với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn rất xinh đẹp trong bộ đồng phục phi công.

Ngoài đời, dù đã là mẹ U40 có một con nhưng cô vẫn nhận được nhiều lời khen nhan sắc trẻ trung hơn tuổi. Đơn cử như trong một chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, cô gây chú ý nhờ vóc dáng thon gọn và làn da mịn màng, ít khuyết điểm.

Nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon gọn "khó tin" của bà mẹ ở ngưỡng U40

Cho đến nay, Đông Phương vẫn là một trong những nữ cơ trưởng nổi tiếng. Sau cuộc chia tay với ca sĩ Trương Thế Vinh, giờ đây cô đã có hôn nhân trọn vẹn với người chồng Việt kiều Triệu Tất Trung. Cô chọn cách ít xuất hiện trên mạng xã hội và hiếm khi chia sẻ về đời tư.

Về vấn đề chăm sóc bản thân, nữ cơ trưởng từng tiết lộ bản thân dùng khá nhiều kem chống nắng. Song dù là sản phẩm đắt nhất hay chống nắng tốt đến đâu thì làn da cũng bị ảnh hưởng khi ngồi sau lớp kính có ánh nắng chiếu thẳng vào mặt liên tục hàng giờ đồng hồ. Những ngày ở nhà nghỉ ngơi sau khi đi làm, Đông Phương cũng rất chăm chỉ dưỡng da nên mới giữ được nhan sắc trẻ trung như hiện tại.

Cô từng tâm sự da chịu nhiều tổn thương do tính chất công việc 

Chia sẻ
Đọc thêm