Có trong tay cuộc sống "vạn người mơ" trong gia đình hào môn nhưng Tăng Thanh Hà vẫn quyết tâm làm một điều mà ai cũng nể phục

Sở hữu sự nghiệp riêng thành công, làm dâu của gia đình hào môn nhưng mỗi ngày Tăng Thanh Hà vẫn không ngừng cố gắng.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã cập nhật story ngồi học bài vào buổi sáng để chuẩn bị cho kỳ thi. Đặc biệt, các tài liệu mà cô nghiên cứu đều được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

Tăng Thanh Hà từng chia sẻ về việc trong năm nay sẽ quay trở lại với việc học, bổ sung thêm kiến thức chuyên môn. Thời gian qua, "ngọc nữ" vô cùng chăm chỉ trong việc học tập, thậm chí nhiều hôm còn thức đêm để ôn bài.

Dù đang có trong tay một cuộc sống viên mãn, sự nghiệp và gia đình đều đáng ngưỡng mộ nhưng Tăng Thanh Hà vẫn quyết tâm trau dồi bản thân khiến nhiều người nể phục.

Có trong tay cuộc sống "vạn người mơ" trong gia đình hào môn nhưng Tăng Thanh Hà vẫn quyết tâm làm một điều mà ai cũng nể phục - Ảnh 1.

Có trong tay cuộc sống "vạn người mơ" trong gia đình hào môn nhưng Tăng Thanh Hà vẫn quyết tâm làm một điều mà ai cũng nể phục - Ảnh 2.

Bên cạnh công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình, Tăng Thanh Hà còn rất tâm huyết với việc học tập, trau dồi kiến thức

Có trong tay cuộc sống "vạn người mơ" trong gia đình hào môn nhưng Tăng Thanh Hà vẫn quyết tâm làm một điều mà ai cũng nể phục - Ảnh 3.

"Nàng dâu hào môn" luôn hào hứng khi chia sẻ về việc học tập

Tăng Thanh Hà không chỉ là "ngọc nữ" được yêu thích nhất Vbiz mà còn được biết đến với học vấn xuất sắc. Cô từng là du học sinh ở Singapore ngành Quản lý Khách sạn, sau đó về nước tiếp tục theo học Đại học RMIT ngành thương mại. Khả năng tiếng Anh của nữ diễn viên cũng nhiều lần được công chúng khen ngợi.

Chia sẻ
Đọc thêm