Cố tình check-in khác góc chụp nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn bị lộ đang ở chung một nơi?

Netizen đoán rằng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã cùng nhau đưa chú mèo cưng đi spa nhưng đăng ảnh góc khác nhau để tránh sự chú ý.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lại có động thái khiến dân tình đồn đoán cả hai đang check-in cùng một chỗ. Cụ thể, Gil Lê vừa đăng story quay không gian ở một tiệm spa cho mèo thì cùng lúc đó, Hoàng Thùy Linh cũng đăng tải hình ảnh chú mèo của mình được đưa đi chăm sóc ở cửa hàng thú cưng.

Dựa vào chi tiết dãy ghế gỗ cùng sàn nhà trong bức ảnh mà Hoàng Thùy Linh đăng tải, có thể thấy nữ ca sĩ đã đưa mèo đi chăm sóc ở spa mà Gil Lê check-in cùng lúc. 

Cố tình check-in khác góc chụp nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn bị lộ đang ở chung một nơi? - Ảnh 1.

Gil Lê check-in ở một spa cho mèo tại TP.HCM

Cố tình check-in khác góc chụp nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn bị lộ đang ở chung một nơi? - Ảnh 2.

Cùng lúc đó Hoàng Thùy Linh cũng đăng ảnh chú mèo của mình được đưa đi chăm sóc

Dãy ghế gỗ và sàn nhà của spa cho mèo mà Gil Lê check-in hoàn toàn trùng khớp với không gian trong bức ảnh mà Hoàng Thùy Linh đăng tải

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh là cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò trong thời gian khá dài, thậm chí dù được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhưng cả hai vẫn không lên tiếng về nghi vấn có quan hệ trên mức bạn bè. 

Sau nhiều lần bị phát hiện bằng chứng hẹn hò, bị chụp lại những khoảnh khắc tình tứ bên nhau thì cả hai đã hạn chế đăng những hình ảnh ở cùng một chỗ hoặc nếu check-in cùng địa điểm thì sẽ chụp khác góc để tránh gây chú ý.

Cố tình check-in khác góc chụp nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vẫn bị lộ đang ở chung một nơi? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm