Có thể đây là lần đầu tiên bạn được chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng ấn tượng này

Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm mới toanh khi bạn được chứng kiến những gì xảy ra khi thời gian "chạy nhanh như gió".

1. Chỉ khi nhìn hình ảnh tua nhanh này bạn mới được trải nghiệm vẻ đẹp của khu rừng qua bốn mùa trong nháy mắt.
 
2. Sức mạnh của những bức ảnh động tua nhanh thời gian là bạn có thể nhìn lại quá trình trưởng thành và thay đổi thần kỳ của chính những thứ gần gũi bạn nhất. 
 
3. Quá trình quả dâu tây từ xanh đến chín mọng trong chốc lát.
 
4. Đến sự chuyển động của bầu trời cũng trở nên thật khác lạ khi thời gian được tua nhanh. Dường như lúc này đây ta mới cảm nhận được thực sự rằng chúng ta đang bay trong vũ trụ bao la và huyền bí.
 
5. Bức ảnh động ghi lại hành trình xe đi qua camera hành trình gắn trên ô tô này chắc chắn sẽ mê hoặc nhiều người vì vẻ đẹp choáng ngợp ở hai bên thành phố.
 
6. Khi Mặt Trời vừa vụt tắt thì toàn thành phố lên đèn ngay tức thì để trở mình hoạt động về đêm.
 
7. Cũng nhờ những khoảnh khắc tua nhanh mà bạn có thể chiêm ngưỡng sự biến thiên thần kỳ như có ma thuật trên bầu trời lúc hoàng hôn.
 
8. Hay đơn giản là khoảnh khắc nhật thực toàn phần, hiện tượng người ta chờ đợi hằng năm trời mới được chiêm ngưỡng trong mấy tiếng đồng hồ thì bạn chỉ cần ngồi và ngắm sự chuyển động trong tích tắc.
 
9. Chắc chắn nhiều người không thể ngờ rằng đây là hình ảnh của bầu trời với những gợn mây đang chuyển động bởi nhìn nó chẳng khác gì mặt nước biển lúc giông bão. Nhưng thực ra, đây chính là cách những đám mây chuyển động khi bão về ở một thành phố đã được tua nhanh.
 
10. Hình ảnh cây nấm lạ trong rừng lớn lên và xòe "váy" cũng khiến ta thấy thật kỳ diệu khi thiên nhiên chứa nhiều điều bí ẩn mà ta chưa thế khám phá hết.
 
11. Khuôn mặt cô gái dưới nhiều hướng sáng khác nhau lại có một vẻ khác nhau khiến ta ngỡ rằng khuôn mặt cô đã thay đổi.
 
12. Hẳn nhiều người chưa tưởng tượng ra đây là dòng suối kỳ lạ nào. Thực ra dòng suối này được tạo nên do đoàn người đông đúc di chuyển qua thời gian còn các chú cảnh sát đứng nguyên một vị trí để điều khiển giao thông,, đảm bảo an toàn cho người dân. 
 
qua-trinh-bien-doi-ky-dieu
13. Chắc bạn chẳng bao giờ nghĩ dòng sông có thể thay đổi hình dạng đúng không? Vậy thì bạn lầm rồi nhé, đây chính là hình ảnh một con sông đã thay đổi hình dạng của nó qua 12 tháng đấy.

qua-trinh-bien-doi-ky-dieu
14. Xem những hình ảnh này mới thấy sự kỳ diệu của việc niềng răng. Quả thực chỉ nhờ niềng răng thôi mà đã khiến cô gái như trở thành một người khác.

qua-trinh-bien-doi-ky-dieu
15. Đền Taj Mahal khi nhìn ở những hướng khác nhau.

qua-trinh-bien-doi-ky-dieu
16. Quá trình phân hủy xác chết của một con cáo.

qua-trinh-bien-doi-ky-dieu
17. Quá trình hoa quả bị mốc khi không có ai động vào.

qua-trinh-bien-doi-ky-dieu
18. Còn đây là quá trình một bông hồng nở.

(Nguồn: Aplus)
Chia sẻ
Đọc thêm