Cô sinh viên ngang nhiên đưa bạn trai về ở luôn trong ký túc xá nữ, khi bị phản ánh liền có hành động không thể "mẹ thiên hạ" hơn

Cặp đôi trẻ chơi trò vợ chồng ở chung mà cũng không biết ý tứ, 2 giờ sáng cứ ra ra vào vào không cho ai ngủ, gọi đồ ăn về làm cả phòng bốc mùi như một nồi lẩu Tứ Xuyên siêu cay nhiều dầu mỡ.

Dắt bạn trai về ký túc xá ngủ qua đêm có lẽ là một trong những hành động thuộc hàng kinh điển của hội nữ sinh viên. Tuy nhiên, một năm đôi ba lần rồi thôi, có lẽ các bạn cùng phòng cũng thông cảm được vì tuổi trẻ mà, nhu cầu yêu đương ân ái mặn nồng của một vài người khá cao, chứ như trường hợp trong câu chuyện dưới đây quả thật, ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Cụ thể, một cô sinh viên trẻ ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đã gửi tin nhắn cho một blogger khá nổi tiếng trên MXH để kể về nỗi lòng của mình khi người bạn cùng phòng có kiểu hành xử như “mẹ thiên hạ”. 

Cô gái kể, người bạn của mình không biết từ đâu đã rước về một gã trai và dõng dạc tuyên bố bạn trai sẽ ở luôn cùng mình trong ký túc xá, mặc kệ các bạn khác có phản ứng ra sao và cũng mặc kệ ký túc xá đang ở là ký túc xá nữ - nơi các nữ nhân có thể vô tư phơi áo quần nhạy cảm và làm những chuyện chỉ con gái mới hiểu. 

Cô sinh viên "mẹ thiên hạ" vô tư đưa bạn trai về ở luôn trong ký túc xá nữ, đến khi bị quản lý phát - Ảnh 1.

Trong suốt nửa tháng cô sinh viên “mẹ thiên hạ” kia đưa bạn trai về sống chung, những người bạn cùng phòng cảm thấy vô cùng phiền phức. Họ mất đi sự tự do và thường xuyên phải chứng kiến những cảnh tượng không đẹp đẽ gì mấy, nói thẳng ra thì là rất kém sang.

Cặp đôi trẻ chơi trò vợ chồng ở chung mà cũng không biết ý tứ, 2 giờ sáng cứ ra ra vào vào không cho ai ngủ, gọi đồ ăn về làm cả phòng bốc mùi như một nồi lẩu Tứ Xuyên siêu cay nhiều dầu mỡ. 

Tất nhiên, khi sự uất ức dâng cao, không ít cá nhân đã âm thầm lén “mẹ thiên hạ” để đi mách với quản lý. Và cũng không ngoài dự đoán, lúc quản lý ký túc xá yêu cầu anh bạn trai rời đi, cô sinh viên liền quay sang chửi bới các bạn, còn nói các bạn “ăn cháo đá bát”, “đâm sau lưng”, “đạo đức giả”. 

Riêng về phần gã trai, không rõ gã ta da mặt dày đến cỡ nào mà xuyên suốt quá trình “ở ké” vẫn cứ vô tư như thể ký túc xá này mới được bố mẹ mua cho. 

Cô sinh viên "mẹ thiên hạ" vô tư đưa bạn trai về ở luôn trong ký túc xá nữ, đến khi bị quản lý phát - Ảnh 2.

Câu chuyện chỉ được kể tới đây mà không cho biết đoạn kết, ấy thế, bấy nhiêu đã đủ khiến dân mạng xứ Trung phẫn nộ và gay gắt ném đá. 

Nhiều người cho rằng, tình yêu thuở sinh viên giảng đường vốn cũng đẹp như thời vườn trường cấp 3 nhưng mà yêu theo phong cách “mẹ thiên hạ, ba thiên nhiên” giống cặp đôi trên, tốt nhất nên ra ngoài thuê phòng trọ hoặc kính thưa 2 họ cưới luôn chứ học hành gì tầm này. 

Thôi thì, dù không được kể lại nhưng vẫn mong phòng ký túc xá của các cô sinh viên trên sẽ sớm được yên bình để còn tập trung học hành lo cho tương lai, một mai cưới chồng, sinh con có đủ tri thức giáo dục con tử tế với bài học đầu đời: Làm gì thì làm, tuyệt đối không được làm “mẹ thiên hạ” gây phiền hà cho người xung quanh!

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm