Có “phốt” mới thấy hóa ra MÃI MÃI là 11 tháng, phụ nữ cứ cẩn thận khi được hứa “Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em”!

Thế mới nói tình cảm không hề bất biến, cái "mãi mãi yêu" của một số người có hạn sử dụng thật ngắn ngủi làm sao!

Đúng là có những biến cố trong cuộc sống khiến người ta không thể nào lường trước được. Một cặp đôi yêu nhau say đắm nhưng cuối cùng có cái kết chẳng được toàn vẹn, hạnh phúc.

Mới đây, thông tin về nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đăng đàn tố người chồng Trọng Hưng ngoại tình gây chú ý mạng xã hội. Hà My đã tìm đến nhà “kẻ thứ ba” và bắt gặp chồng mình ở đó. Cô cũng đưa đơn ly hôn và yêu cầu Trọng Hưng ký ngay tại chỗ.

Trước khi chính thức “toang”, cô giáo sexy Âu Hà My đã nhận những câu tình cảm hơn cả ngôn tình từ chồng doanh nhân: “Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em” - Ảnh 1.

Bài đăng của Âu Hà My.

Điều này khiến cư dân mạng hoàn toàn bất ngờ bởi trước đó, người ta chỉ biết rằng cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc sau một hôn lễ vô cùng xa hoa.

Thậm chí sau khi kết hôn, cô giáo Hà My cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh, status khoe chồng trên mạng xã hội. Vậy mà chưa đầy một năm về chung một nhà, cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Trước khi chính thức “toang”, cô giáo sexy Âu Hà My đã nhận những câu tình cảm hơn cả ngôn tình từ chồng doanh nhân: “Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em” - Ảnh 2.

Trước khi chính thức “toang”, cô giáo sexy Âu Hà My đã nhận những câu tình cảm hơn cả ngôn tình từ chồng doanh nhân: “Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em” - Ảnh 3.

Những hình ảnh đáng ghen tị của cặp đôi khi còn bên nhau.

Nhìn lại chặng đường yêu và kết hôn của cả hai dân mạng lại càng cảm thấy xót xa. Trọng Hưng đã có những phát ngôn rất ngôn tình về tình yêu của mình dành cho Âu Hà My.

Hãy cùng điểm lại những câu nói đầy “mật ngọt” khi còn yêu mà Trọng Hưng đã dành cho cô giáo xinh đẹp.

1. "Hãy cho anh cơ hội, anh sẽ làm em hạnh phúc."

2. Cuối cùng cô ấy đã đồng ý! Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em, người con gái anh yêu, anh thương.

3. Cuộc sống thật hối hả và có những điều người ta gọi là định mệnh. Gặp em và yêu em là định mệnh của cuộc đời anh.

Trước khi chính thức “toang”, cô giáo sexy Âu Hà My đã nhận những câu tình cảm hơn cả ngôn tình từ chồng doanh nhân: “Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em” - Ảnh 4.

Trước khi chính thức “toang”, cô giáo sexy Âu Hà My đã nhận những câu tình cảm hơn cả ngôn tình từ chồng doanh nhân: “Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em” - Ảnh 5.

4. Ước mơ của anh là quỳ gối dưới chân tháp Eiffel để cầu hôn người con gái của cuộc đời anh, thật ra anh chỉ dám mơ thôi không nghĩ rằng anh có thể làm được điều đó cho đến khi gặp em!

5. Thì ra duyên phận đã sớm an bài trong khảnh khắc tôi và Hà My gặp nhau. Giống như mẹ đã nói: Không sớm một bước, không muộn một bước, vừa vặn trong hàng vạn người, tôi sẽ gặp người thuộc về tôi mãi mãi”.

6. “Nếu chồng không nói chào buổi sáng tới vợ yêu mỗi ngày, chồng sẽ luôn cảm thấy rất khó chịu bởi vì vợ chính là mảnh ghép lớn trong cuộc đời chồng. Chồng yêu vợ nhiều, love you bé yêu”.

Những hình ảnh của cặp đôi khi còn mặn nồng.

7. “Chồng thương vợ yêu của chồng nhớ. Chồng thấy may mắn khi gặp vợ đúng lúc. Tiền bạc và xe cộ với chồng chẳng có ý nghĩa gì cả. Bố mẹ vợ cũng hết ý, coi chồng như con”.

Đọc lại những câu nói này người ta lại càng thấy thương cảm cho nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My. Những tưởng sau bao nhiêu đau khổ trong tình yêu, Hà My đã tìm thấy một điểm tựa bền vững thì cuối cùng người chồng "ngôn tình" lại khiến cô phải đau đớn.

Vậy mới biết, đôi khi lời nói hay lời hứa trong tình yêu chỉ có giá trị trong một thời điểm nhất định mà thôi. Từ "mãi mãi" của nhiều người có hạn sử dụng thật quá ngắn ngủi biết bao.

Chia sẻ
Đọc thêm