Cô Phó Hiệu trưởng Văn Thùy Dương tiết lộ hậu sinh con ở tuổi U50 khiến mỗi năm cô đều lo sợ một điều

Từng trải qua nhiều năm làm mẹ đơn thân, hiện tại cô Văn Thùy Dương đã có cuộc sống hạnh phúc cùng cặp song sinh 2 tuổi vô cùng đáng yêu.

Cô Phó Hiệu trưởng Trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) Văn Thùy Dương xuất thân trong gia đình gia giáo khi cha là cố GS.Văn Như Cương. Cô Văn Thùy Dương thuộc tuýp phụ nữ độc lập và mạnh mẽ khi là một bà mẹ đơn thân nuôi lớn con trai và con gái, cho đi du học hẳn hoi. 

Trải qua bao thăng trầm, cô Thùy Dương đã có một mái ấm hạnh phúc và khiến nhiều người ngạc nhiên khi sinh con tuổi 47, cặp bé trai song sinh của cô mới đây đã đón sinh nhật 2 tuổi. Cô đã viết dòng trạng thái đầy xúc động chia sẻ đến các con của mình để chờ ngày các bé có thể đọc và thấu hiểu mẹ. 

Cô Phó Hiệu trưởng Văn Thùy Dương chia sẻ hạnh phúc khi làm mẹ bỉm sữa ở tuổi 49 - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của cô Phó Hiệu trưởng Văn Thùy Dương

"Bố mẹ lấy nhau 2 năm thì có tin vui, mẹ vui hơn cả ngày vui của mẹ! 38 tuần ba mẹ con là một, mẹ con mình đã cùng nhau vật lộn qua bao nhiêu là khó khăn. Mẹ nhớ những ngày mẹ một mình vác bụng to cứ hai tuần một lần đến phòng siêu âm để mong được ngắm nhìn hai đứa, mẹ nhớ những ngày cuối đến khám, Bác sĩ Tiến bảo: “Cô không được tự lái xe nữa, cô phải vào viện nằm ngay!". Nhưng việc sửa nhà dang dở, mẹ con mình lại kệ để cùng nhau rong ruổi trên mọi nẻo đường mặc cho cái bụng mẹ chạm vào vô lăng liên tục! Rồi cho đến ngày linh tính mẹ mách bảo, không được chủ quan nữa, mẹ chuẩn bị đồ và vào viện nằm chờ!

...Có Cơm Canh (tên hai em bé), mẹ như người mất trí tìm được tiềm thức. Mẹ nhớ lại những ngày chị Hin bập bẹ nói yêu mẹ như Cơm Canh bây giờ… Mẹ chợt hiểu tình yêu không hề bị san sẻ khi ta có nhiều con mà nó được nhiều thêm lên, dày thêm lên vô tận!

Cơm Canh hãy nhớ là các con sướng hơn anh chị nhiều, thời bé của anh chị mẹ vất vả lắm, sinh nhật anh chị nhiều lắm cũng chỉ là vài cái bánh cái kẹo... Bây giờ Cơm Canh sướng hơn nhưng chưa bao giờ thấy anh chị tị mà ngược lại chỉ chăm chăm để mua cho em đủ thứ ngon thứ đẹp. Sau này Cơm Canh lớn, nhớ bù đắp cho anh chị nhé. 

Mỗi năm mẹ lại thêm tuổi, mẹ sợ tuổi già nhưng lại hạnh phúc vì thấy các con khôn lớn lanh lợi! Mẹ vẫn tin CC sau này sẽ có thêm cả anh chị lo lắng, mẹ lại càng nhàn hơn!".


Cô Phó Hiệu trưởng Văn Thùy Dương chia sẻ hạnh phúc khi làm mẹ bỉm sữa ở tuổi 49 - Ảnh 2.

Hai con lớn của cô Thùy Dương đã trưởng thành và có gia đình riêng, dù vậy, tình cảm mẹ con vẫn luôn khắn khít. Trên trang cá nhân, cô Thùy Dương thường xuyên chia sẻ hình ảnh đại gia đình của mình vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. 

Cô Phó Hiệu trưởng Văn Thùy Dương chia sẻ hạnh phúc khi làm mẹ bỉm sữa ở tuổi 49 - Ảnh 3.

Cô Thùy Dương và con gái thứ Đặng Tiểu Tô Sa

Cô Phó Hiệu trưởng Văn Thùy Dương chia sẻ hạnh phúc khi làm mẹ bỉm sữa ở tuổi 49 - Ảnh 4.

Con trai lớn của cô Thùy Dương chụp cùng cậu em út

Chia sẻ
Đọc thêm